คลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ จัดงาน “นิทรรศการศิลปะ สุข...ภาพ” พร้อมชมการวาดภาพประกอบดนตรีของศิลปินชื่อดัง และโชว์ความสามารถของพลายนพเก้า

ข่าวทั่วไป Tuesday April 20, 2010 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย คลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมครบวงจรแห่งหนึ่งในเอเชีย ที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และเครื่องมือทันสมัยที่สุด ดำเนินการมายาวนานมากว่า 20 ปี โดยนำดนตรี และงานศิลปะมาประยุกต์ใช้ ในการรักษาคนไข้ ลดการตื่นกลัว คลายความเครียด ก่อนได้รับการรักษา สร้างความประทับใจให้คนไข้มายาวนาน โอกาสนี้ ทันตแพทย์สุนทร อัศวานันท์ ผู้อำนวยการคลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ ขอเชิญชวนสื่อมวลชน และผู้ที่มีหัวใจรักในงานศิลปะ ร่วมเสพย์งานศิลป์อย่างสุนทรีย์ “นิทรรศการาภาพเขียนชุด สุข...ภาพ” นิทรรศการแสดงภาพวาดจากปลายพู่กันของจิตกรชื่อดัง คุณกำจร สุนพงษ์ศรี โดยภายในงานทุกท่านจะได้พบกับการแสดงวาดภาพประกอบดนตรีจากศิลปินชื่อดัง อาทิ คุณประทวน เจริญจิตร ,คุณธนากร สารารักษ์ พร้อมรับชมความสามารถด้านการวาดภาพของพลายนพเก้า ศิลปินช้างมากความสามารถ และร่วมฟังบรรยายหัวข้อการระบายสีน้ำ รวมถึงเทคนิคการใช้สีแบบต่างๆ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2553 เวลา 14.00 น.-16.00 น. ณ คลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ ปากซอยทองหล่อ สุขุมวิท 55 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณธัญชนก (น้องปุ้ย) โทร. 02-553-3161-3