ซีพีเอ็น ร่วมกับกองทัพเรือ ปลูกปะการัง สร้างจิตสำนึกที่ดีต่อเยาวชน

ข่าวทั่วไป Wednesday April 21, 2010 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณสุพิชญา สุรคุปต์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และคุณนฤต รัตนพิเชษฐชัย ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา หรือ ซีพีเอ็น ร่วมกิจกรรม “เพาะพันธุ์ปะการัง เกาะขาม จ.ชลบุรี” เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2553 ณ เกาะขาม อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมภายใต้โครงการ “ซีพีเอ็น เพาะกล้าปัญญาไทย” มุ่งเน้นสร้างเสริมการประสบการณ์ และความรู้ใหม่ๆ นอกห้องเรียน ให้แก่พนักงานและบุตรหลาน ซีพีเอ็น หันมารักษ์ และใส่ใจสิ่งแวดล้อมให้กลับมาสมบูรณ์ อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสามัคคีแก่เพื่อนพนักงาน ซีพีเอ็น ในการทำปลูกปะการัง, ปล่อยปลาการ์ตูน และเก็บขยะบริเวณชายหาดเกาะขาม โดยมีนาวาโทสุรกิจ โพธิ์งาม ทัพเรือภาคที่ 1 กองทัพเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นผู้ให้การต้อนรับ และให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติใต้ท้องทะเลตลอดกิจกรรม ตำแหน่งผู้บริหาร (จากซ้าย) ที่ 1 จากซ้าย คุณธีราพร จิตนาวา ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์ พัทยา ที่ 2 จากซ้าย คุณสรัล ตันติจำนรรจ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ที่ 3 จากซ้าย นาวาโทสุรกิจ โพธิ์งาม ทัพเรือภาคที่ 1 กองทัพเรือ อ.สัตหีบ ที่ 4 จากซ้าย คุณนฤต รัตนพิเชษฐชัย ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ที่ 5 จากซ้าย คุณสุพิชญา สุรคุปต์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สิริรัตน์ จันทร์พิลา (เก็ท) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4114 / 08-1531-8787 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: jusirirat@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th, www.cpn.co.th/presscenter