“ตัน” ขยายอาณาจักร “โออิชิ เอ็กซ์เพรส” สู่ตลาดอีสาน ทุ่มงบ 20 ล้าน เปิดสาขาแรก “ยูดี ทาวน์” อุดรฯ

ข่าวทั่วไป Thursday April 22, 2010 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ คุณตัน ภาสกรนที กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ขยายอาณาจักรบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ทุ่มงบ 20 ล้านบาท ส่ง“โออิชิ เอ็กซ์เพรส” เป็นแบรนด์แม็กเน็ต ไขประตูสู่อีสานเป็นครั้งแรก!!! นำร่องเปิด โออิชิ เอ็กซ์เพรส สาขายูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี เป็นสาขาแรกของภาคอีสานและเป็นจำนวนสาขาที่ 111 พิเศษสุด ฉลองเปิดสาขา มอบบัตรส่วนลด ชิค คาร์ด (Chic Card) ใช้เป็นส่วนลดค่าบริการถึง 100 บาท ที่โดดเด่นด้วยรส เพื่อเป็นของขวัญมัดใจผู้เข้าใช้บริการ 111 บิลแรก!!! ที่ โออิชิ เอ็กซ์เพรส สาขายูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี เริ่ม 21 เมษายน 2553 เป็นต้นไป (หรือจนกว่าจะครบ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ โออิชิ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2712-3456 ชิค คาร์ด (Chic Card) บัตรส่วนลดเฉพาะบุคคล ที่ให้สิทธิพิเศษสำหรับใช้บริการที่ โออิชิ เอ็กซ์เพรส ในราคาสุดคุ้มพิเศษเพียง 299บาทเน็ต จากราคาสุทธิปกติ 399 บาท สามารถใช้บริการได้ทุกสาขา และสาขาภูเก็ต