สลิม อัพ เซ็นเตอร์ จัดงาน “ฉลอง 5 ปี 40 สาขา สลิม อัพ เซ็นเตอร์”

ข่าวทั่วไป Thursday April 22, 2010 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ “สลิม อัพ เซ็นเตอร์” (Slim Up Center) สถาบันลดน้ำหนักชื่อดังจากประเทศอิตาลี กำหนดจัดงาน “ฉลอง 5 ปี 40 สาขา สลิม อัพ เซ็นเตอร์” ฉลองความสำเร็จ ก้าวสู่ปีที่ 6 ของ สลิม อัพ เซ็นเตอร์ ในประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2553 เวลา 17.00 น. ที่ไบเทค บางนา ภายในงานพบแฟชั่นโชว์ ที่จะเนรมิตรบรรยากาศสุดอลังการของดินแดนกรีก-โรมันมาไว้บนแคทวอล์ก ให้ “ม้า-อรนภา” โชว์หุ่นสุดเฟิร์ม ประกบเทพบุตรกรีกสุดหล่อ “อ้วน-รังสิต, บอย-ปกรณ์, แซม-โชติบัณฑ์, เบ้นซ์-นิพิธ” พร้อมด้วยสีสันสุดเซอร์ไพรส์จากเหล่าบรรดาพรีเซ็นเตอร์ “เกริก ชิลเลอร์, อ้อม-ศานันทินี, หนุ่ม-กรรชัย, โอ๋-ภัคจีรา, สาลินี ปันยารชุน, เตย-วินรัตน์, ต้น-จักรกฤษณ์, กีต้าร์-ศิริพิชญ์, เตอร์-ปริยะ, ดารุณี กฤษบุญญาลัย, ดวงใจ หทัยกานต์, เปิ้ล-หัทยา ฯลฯ” กำหนดการ 17.00 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน 17.30 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ 18.00 น. - เรียนเชิญ Mr.Jesse Knight ประธานกรรมการ Slim Up Center กล่าวเปิดงาน - H.E. Vincenzo Cali ทูตพาณิชย์อิตาลี ประจำประเทศไทย กล่าวแสดงความยินดี - เปิดแชมเปญฉลองความสำเร็จ - เชิญพรีเซ็นเตอร์ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน 18.10 น. - แฟชั่นโชว์สุดอลังการ ในบรรยากาศกรีก-โรมัน จาก “ม้า-อรนภา, อ้วน-รังสิต, บอย-ปกรณ์, แซม-โชติบัณฑ์, เบ้นซ์-นิพิธ” - จับรางวัล Lucky Draw - โชว์พิเศษจาก Slim Up Center - พิธีกรกล่าวปิดงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด ตัวแทนประชาสัมพันธ์ สลิม อัพ เซ็นเตอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม / ยืนยันการเข้าร่วมงาน บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 310, 343, 347