“บริทิช มอเตอร์” ทุ่ม 40 ล้าน เปิดตัว “โชว์รูม แลนด์ โรเวอร์” โฉมใหม่ ใจกลางเมือง พร้อมเปิดตัวรถยนต์สุดหรูรุ่นล่าสุด “RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY”

ข่าวยานยนต์ Thursday April 22, 2010 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--บริทิช มอเตอร์ ทากรรณ์ เอ. ยีลเดียร์ กรรมการผู้จัดการ และ ปีเตอร์ อ๊อฟ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท บริทิช มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ LAND ROVER (แลนด์ โรเวอร์) เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทุ่มงบประมาณ 40 ล้านบาท เปิดตัว “โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์แลนด์โรเวอร์” โฉมใหม่ใจกลางเมือง บนถนนวิทยุ ณ อาคารเคี่ยนหงวน พร้อมเปิดตัวรถยนต์สุดหรูรุ่นล่าสุดกับ “RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY” ที่สะท้อนรสนิยมและความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ โดยมี ลภาภิดา หล่อกิตติยะกุล, เพ็ญสุภา คชเสนี, วนิดา เติมธนาภรณ์ และ วิลาสินี พรประเสริฐถาวร และ ดิฐวัฒน์ อิสสระ ร่วมงานด้วย ณ โชว์รูมแลนด์ โรเวอร์ อาคารเคี่ยนหงวน ถ.วิทยุ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. khun_araya@hotmail.com happening