ลูกค้า 3BB ลุ้นรางวัลใหญ่บินลัดฟ้าเที่ยวเกาหลี เมื่อซื้อโปรแกรม “บิทดีเฟนเดอร์ Antivirus

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 22, 2010 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบิทดีเฟนเดอร์ จัดแคมเปญพิเศษ “เน็ตแรงเร็ว ปลอดไวรัส” สำหรับลูกค้า 3BB สามารถซื้อโปรแกรม “บิทดีเฟนเดอร์ Antivirus เวอร์ชั่น 2010 3BB Edition” ในราคาพิเศษสุดๆเพียง 299 บาท จากราคาปกติ 600 บาท ที่ 3BB Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่ซื้อโปรแกรมดังกล่าว มีสิทธิ์ลุ้นโชครวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท รางวัลที่ 1 ทัวร์เกาหลีฟรี 4 ที่นั่งพร้อมสาวสวย Girl next Door พร้อมรางวัลอื่นๆอีก ได้แก่ Net Books Acer จำนวน 5 รางวัล Black Berry รุ่น Curve 8520 จำนวน 5 รางวัล ทั้งนี้บริษัทได้ขยายระยะเวลาโปรโมชั่นออกไปอีก เนื่องจากได้รับการเรียกร้องและตอบรับจากลูกค้า 3BB เป็นจำนวนมาก ลูกค้าสนใจซื้อโปรแกรม “บิทดีเฟนเดอร์ Antivirus เวอร์ชั่น 2010 3BB Edition” ได้ที่ 3BB Shop ทุกสาขาทั่วประเทศและสามารถลงทะเบียนร่วมลุ้นรางวัลได้ที่ http://bitdefender.th.apnw.net/3bb สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 3BB Shop หรือ Call Center โทร 1530