ศูนย์อบรมเรือนไม้สปา จัดอบรม นวดแผนไทยประคบ นวดน้ำมันหอมระเหย

ข่าวทั่วไป Wednesday April 28, 2010 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--ศูนย์อบรมเรือนไม้สปา บุฟเฟต์เรียนนวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน อโรมา สวีดิช ขัดผิว สปา นวดเท้า นวดมือ สปาเท้า สปามือ นวดคอบ่าไหล่ นวดปรนนิบัติผิวหน้า สปาเทียนหู จ่ายเพียงครั้งเดียวเข้าเรียนได้ตลอดไม่จำกัดชั่วโมงเรียน ศูนย์อบรมเรือนไม้สปา สมาคมแพทย์แผนไทย สาขาพัทยา www.ruenmai.com แพคเกจ 1 เรียนนวดแผนไทยประคบ นวดน้ำมันหอมระเหย อโรมา สวีดิช ขัดผิว สปา นวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า สปาเท้า สปามือ หลักสูตรเร่งรัด 3 วิชา เรียน 15 วัน พิเศษ จากราคาปกติ 19,000 ลดพิเศษเหลือเพียง 16,000 สมัครด่วน!!! 1. นวดแผนไทย นวดไทยประคบ (150 ชม 6วัน) 7,000 บาท (สอนนวดแบบราชสำนัก/เชลยศักดิ์ เส้นประธานสิบ สอนสรีระและวิธีการแก้อาการที่ถูกต้อง รวมทั้งสอนวิธีการใช้สมุนไพรสำหรับการทำลูกประคบพร้อมปฏิบัติ ) 2. นวดน้ำมันหอมระเหย (60 ชม 5 วัน) 6,500 บาท (สอนนวดแบบสวีดิชมาสสาจ ,นวดอโรมา สปา สอนขัดผิวด้วยสมุนไพร 20ชนิด ) 3. นวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า(60 ชม 4 วัน) 5,500 บาท (รวมถึงการสอนนวดมือ สปามือ สปาเท้า นวดบรรเทาอาการปวด คอ บ่า ไหล่) แพคเกจ 2 เรียนนวดแผนไทย นวดน้ำมันหอมระเหย อโรมา สวีดิช ขัดผิว สปา นวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า สปาเท้า สปามือ นวดหน้า ปรนนิบัติผิวหน้า หลักสูตรเร่งรัด 4 วิชา เรียน 20 วัน พิเศษ จากราคาปกติ 26,500 ลดพิเศษเหลือเพียง 22,500 สมัครด่วน!!! หลักสูตรใหม่ !! สำหรับผู้มีพื้นฐานการนวดไทยแล้ว และต้องการเพิ่มเติมทักษะการนวดให้ชำนาญมากขึ้นด้วย หลักสูตรการนวดไทยแก้อาการ 10 โรค ได้แก่ โรคปวดศรีษะ คอตกหมอน ปวดไหล่ ปวดเอว สะโพกเบี่ยง ปวดขา ระยะเวลาเรียน 10 วัน เพียง 10,000 บาท จบแล้วได้รับใบประกาศฯจากสมาคมแพทย์แผนไทย ท่านจะได้รับการสอนอย่างใกล้ชิด โดยอาจารย์ผู้มากด้วยประสบการณ์ หากท่านจบคอร์สเรียนแล้ว และมีความประสงค์จะเรียนเพิ่มเติมในวิชาเดิมเพื่อสร้างความมั่นใจ สามารถเข้าเรียนในวิชาดังกล่าวซ้ำอีกได้ โดยทางศูนย์ไม่เก็บค่าเรียนแต่ประการใด