ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ร่วมกับ ทีโอที จัดทำโครงการ “ธอส. รักการออมกับทีโอที”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 28, 2010 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ร่วมกับ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) จัดทำโครงการ “ธอส. รักการออมกับทีโอที” เพื่อความร่วมมือในกิจกรรมส่งเสริมการตลาดรูปแบบใหม่ เพื่อเป็นการขยายฐานลูกค้า ที่ตรงกลุ่มและตรงความต้องการ อีกทั้งเป็นการสร้างจุดขายที่แปลกใหม่ และเสริมศักยภาพในการแข่งขันด้านการตลาด โดยโครงการนี้เจาะกลุ่มเด็ก - วัยรุ่น ที่มีอายุไม่เกิน 24 ปี เมื่อเปิดบัญชี ธอส. รักการออม จะได้รับไอเทมพิเศษ สำหรับเล่นเกมออนไลน์เทลล์รันเนอร์ ซึ่งเป็นเกมสีขาวที่รับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข นับว่า ธอส. เป็นธนาคารแห่งแรกที่จับมือร่วมกับทีโอทีในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดแนวใหม่ โดยจะมีการประชาสัมพันธ์โครงการฯ ผ่านสื่อต่างๆ ตลอดจนการจัดกิจกรรมในโรงเรียน และกิจกรรมอื่นๆ ของเกมออนไลน์อีกด้วย ทั้งนี้ ธนาคารจึงได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวโครงการ “ธอส. รักการออมกับทีโอที” ในวันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2553 เวลา 09.30 - 11.00 น. (เริ่มแถลงข่าวเวลา 10.00 น.) ณ ห้องประชุมวิมานเมฆ (301) ชั้น 3 อาคาร 2 โดยมีคุณขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และคุณวรุธ สุวกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานในพิธี กำหนดการ 09.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และรับประทานอาหารว่าง 10.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และนำเข้าสู่งานแถลงข่าว การแสดงโชว์เปิดตัว โครงการ “ธอส. รักการออม กับ ทีโอที” 10.10 น. การแถลงข่าวโครงการ “ธอส. รักการออมกับทีโอที” โดย คุณขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ คุณวรุธ สุวกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) 10.20 น. พิธีเปิดโครงการ “ธอส. รักการออมกับทีโอที” พร้อมมอบของที่ระลึก และถ่ายภาพร่วมกัน สาธิตวิธีการเล่นเกมส์ Tales Runner พร้อมรายละเอียดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเงินฝาก ธอส.รักการออม 10.40 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 11.00 น. เสร็จพิธี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ส่วนประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร. 0-2202-1980-6