UIH รุกตลาด Manufacturing

ข่าวทั่วไป Friday April 30, 2010 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด ผู้ให้บริการเช่าวงจรสื่อสัญญาณความเร็วสูงผ่านเครือข่ายใยแก้วนำแสงทั่วประเทศ เพื่อรับส่งข้อมูลทั่วไปและแบบมัลติมีเดียแก่ทั้งองค์กรภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และภาคเอกชน ที่ต้องการเชื่อมต่อการส่งข้อมูลระหว่างสาขา หรือหน่วยงานที่ตั้งอยู่คนละพื้นที่ทั้งในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด จัดงานสัมมนาเพื่ออัพเดทเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่าย และอุปกรณ์ทางด้านไอที ให้กับภาคนิคมอุตสาหกรรม ได้แก่นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง และ นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ภายใต้ชื่อ “Complete Technology, Complete Solution” เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในโลกไร้พรมแดน เทคโนโลยีโทรคมนาคมด้านเครือข่ายเติบโตอย่างมาก ทำให้การสื่อสาร หรือการนำเสนอข้อมูลต่าง ๆผ่านเครือข่ายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยระดับสูงในการเข้าถึงข้อมูล ดังนั้น การนำเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล และ ความรวดเร็วในการใช้งานมาผสานรวมกัน จึงเป็นคำตอบของการใช้งานผ่านเครือข่ายได้เป็นอย่างดี การนำเอาระบบข้อมูล และ Application ต่าง ๆ มาไว้ในเครื่อข่ายจะทำให้การใช้งานเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว นั่นจึงเป็นที่มาของ “UIH in the Cloud” และเร็ว ๆ นี้ เตรียมพบกับ UIH Manufacturing Road Show จะไปอัพเดทเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายและอุปกรณ์ทางไอทีให้กับนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ ดังนี้ Date Manufacturing วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2553 นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง วันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2553 นิคมอุตสาหกรรม 304 วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2553 นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2553 นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.uih.co.th หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายบริการลูกค้า โทร 0 2831 4888