ฮัทช์ เขย่าตลาดเติมเงิน เปิดตัว “โปรหนึ่งเดียว” รับประกันความคุ้มที่หนึ่งจาก“ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด” พรีเซ็นเตอร์คนแรกของฮัทช์

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 30, 2010 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--พริสไพออริตี้ คุณอรุณวรรณ ภัทรฉวี รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดพรีเพด หรือ ระบบเติมเงิน บริษัท ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด (ฮัทช์) ควงพรีเซ็นเตอร์คนแรกของฮัทช์ดีเจ-พิธีกรคนดัง “ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ” เปิดตัวแคมเปญใหม่ “โปรหนึ่งเดียว” ครั้งแรกในตลาดเติมเงินที่ตอบสนองทุกรูปแบบการโทรอย่างแท้จริง มอบโปรโมชั่นค่าบริการที่คุ้มสุดๆ ด้วยค่าโทร 1 บาท โทรได้ 3 นาทีทุกเครือข่าย เหมาะสำหรับลูกค้าที่โทรบ่อยและโทรนาน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายนศกนี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญ “โปรหนึ่งเดียว” ได้ที่ Contact Hutch โทร. 1128 หรือเว็บไซต์ www.hutch.co.th ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัทฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮัทชิสัน ไวร์เลส มัลติมีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด โดยเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “Hutch” ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทางเสียง ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และบริการแอพพลิเคชั่นข้อมูลต่างๆ โดยมุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการเสริมและเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) โทร 0-2288-8356 โชติมา คำมณี (Chotima.k@hcwml.com) โทรศัพท์ 0-2288-8-301 บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด จิรกาล คุ้มประวัติ jiragan@prispriority.com