‘กรุงศรี ออโต้’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อยานยนต์ จัด “KRUNGSRI AUTO Show” พร้อมแคมเปญรถใหม่พิเศษในงานมันนี่ เอ็กซ์โป

ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 30, 2010 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กรุงศรี ออโต้ ผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เอาใจคนรักรถ ขนขบวนรถใหม่ป้ายแดงและมอเตอร์ไซค์โชว์ในงาน “มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 10 Money Expo 2010” พร้อมจัดโปรโมชั่นสินเชื่อรถใหม่ และสินเชื่อรถจักรยานยนต์ ด้วยข้อเสนอดาวน์ต่ำสุด 5% และของขวัญมากมาย ระหว่างวันที่ 6—9 พฤษภาคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นางชูศรี แพทย์เจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและวางแผนกลยุทธ์ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือกรุงศรี ออโต้ เปิดเผยว่า ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 10 Money Expo 2010 ที่กำลังจะมาถึงนี้ กรุงศรี ออโต้ ได้เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่โดดเด่นเหมาะสม และตรงกับความต้องการของลูกค้า พร้อมจัดผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินมาให้คำปรึกษาแนะนำและตอบข้อซักถามในรายละเอียดต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์และเหมาะสมกับลูกค้าแต่ละบุคคลให้สอดคล้องกับสถานการณ์เศรษฐกิจปัจจุบัน ทั้งนี้ กรุงศรี ออโต้ ได้เตรียมข้อเสนอพิเศษและของกำนัลเพื่อมอบให้กับผู้ร่วมงาน โดยได้จัดสินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์” ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% ผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน พร้อมรับผ้าชามัวร์ มูลค่า 219 บาทฟรี เมื่อสมัครสินเชื่อภายในงาน และรับบัตรกำนัลที่พักสุดหรู 2 วัน 1 คืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ที่โรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ท หัวหิน มูลค่า 5,000 บาท เมื่อได้รับการอนุมัติและทำสัญญาเรียบร้อย ด้านสินเชื่อรถจักรยานยนต์ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ เครดิต” มอบข้อเสนอดาวน์ต่ำสุด 10% ผ่อนชำระนานสูงสุด 48 เดือน ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน และรับฟรี พวงกุญแจรณรงค์ "เปิดไฟใส่หมวก" มูลค่า 59 บาท และกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน มูลค่า 88 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อภายในงาน และรับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท พร้อมกระเป้าเป้สุดเท่จากกรุงศรี ออโต้ มูลค่า 389 บาท เมื่อสัญญาอนุมัติ ทั้งนี้ สำหรับรถคาวาซากิ บิ๊กไบค์ ยามาฮ่า บิ๊กไบค์ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ และเวสป้า “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ เครดิต” ได้มอบข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.99% ต่อปี เฉพาะรุ่นและยี่ห้อที่บริษัทฯ กำหนด นอกจากนี้ กรุงศรี ออโต้ ขอเชิญผู้ร่วมงาน Money Expo เยี่ยมชมมหกรรมรถใหม่ “กรุงศรี ออโต้ โชว์” พบกับ ขบวนรถใหม่ป้ายแดงทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์จากผู้ผลิตรถชั้นนำ อาทิ นิสสัน ฮอนด้า มิตซูบิชิ คาวาซากิ บิ๊กไบค์ ยามาฮ่า บิ๊กไบค์ และฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ ที่มาอวดโฉมให้ผู้ร่วมงานได้เลือกซื้อ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเฉพาะในงานจากกรุงศรี ออโต้ ณ Zone C บูธ C26 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ติดต่อได้ที่ กรุงศรี ออโต้ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400 และ www.krungsriauto.com ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) บมจ. อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส หรือ กรุงศรี ออโต้ เป็นผู้นำในการให้บริการสินเชื่อยานยนต์ที่หลากหลายและครบวงจร ในกลุ่มธุรกิจของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โดยให้บริการที่มุ่งตอบสนองความต้องการด้านการเงินของผู้ผลิต ดีลเลอร์รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ลูกค้าองค์กรและผู้บริโภคทั่วไป ในปี 2552-2553 กรุงศรี ออโต้ ได้รับการจัดอันดับเครดิตองค์กร A+ จากทริสเรตติ้ง สินเชื่อที่ให้บริการประกอบด้วย สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช”, สินเชื่อเพื่อรถบ้าน ”กรุงศรี แคช ทู คาร์”, สินเชื่อรถจักรยานยนต์ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ เครดิต”, สินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์”, สินเชื่อรถใช้แล้ว “กรุงศรี ยูสด์ คาร์”, สินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ “กรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง” และสินเชื่อเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ “กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์” กรุงศรี ออโต้ ให้บริการผ่าน 34 สาขา และสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ ผู้สนใจสินเชื่อยานยนต์สามารถติดต่อได้ที่ ‘กรุงศรี ออโต้ คอลเซ็นเตอร์‘ โทร. 0-2740-7400 เพื่อรับบริการ “ดิลิเวอรี่” ประเมินราคารถและบริการอื่นๆ ถึงบ้าน หรือที่เว็บไซต์ www.krungsriauto.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ฐิติภา ลักษณพิสุทธิ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0 2627 8930 อีเมล์ thitipa.laxanaphisuth@aycal.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด สราญจิต / หงสินันท์ / สาธิดา โทรศัพท์ 0 2252 9871 อีเมล์ saranjit.c@abm.co.th