ภาพข่าวมิตซูบิชิ จัดประชุมใหญ่ผู้จำหน่ายทั่วประเทศ

ข่าวยานยนต์ Friday April 30, 2010 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เมื่อเร็วๆ นี้ มร. โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหารของบริษัทฯ ได้จัดงานประชุมใหญ่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิประจำปี 2553 “Dealer Convention” ขึ้น ณ โรงแรมรามาการ์เด้นท์ กรุงเทพฯ เพื่อสรุปผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปีที่ผ่านมาและมอบนโยบายรวมทั้งทิศทางการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปีงบประมาณ 2553 พร้อมถือโอกาสนี้มอบรางวัลให้กับผู้จำหน่ายซึ่งมีผลการดำเนินงานโดดเด่นในด้านต่างๆ ซึ่งประกอบด้วย รางวัลยอดการขายสูงสุดทั่วประเทศ รางวัลที่ 1 บจก. กวงไถ่ มอเตอร์กรุ๊ป กรุงเทพฯ รางวัลที่ 2 บจก. กฤษฎากลการ (ประเทศไทย) กรุงเทพฯ รางวัลที่ 3 บจก. มิตซูรุ่งเจริญ กรุงเทพฯ รางวัลที่ 4 บจก. สิทธิผลเซลส์ กรุงเทพฯ รางวัลที่ 5 บจก. มิตซูออโต้ ซิตี้ กรุงเทพฯ รางวัลที่ 6 บจก. กาญจนาอิควิพเม้นท์ กรุงเทพฯ รางวัลที่ 7 บจก. เอ็น เค ซี มอเตอร์ กรุงเทพฯ รางวัลที่ 8 บจก. มิตซูอยุธยา ( ไทยธาดา ) พระนครศรีอยุธยา รางวัลที่ 9 บจก. มิตซู วิภาวดี กรุงเทพฯ รางวัลที่ 10 บจก. ห้างไทยธาดา (1971) กรุงเทพฯ รางวัลยอดการขายสูงสุดต่างจังหวัด รางวัลที่ 1 บจก. มิตซูอยุธยา ( ไทยธาดา ) พระนครศรีอยุธยา รางวัลที่ 2 บจก. มิตซูชลบุรี ชลบุรี รางวัลที่ 3 บจก. แสงชัยมอเตอร์เซลส์ เชียงใหม่ รางวัลที่ 4 บจก. มิตซูน่าน (999) น่าน รางวัลที่ 5 บจก. ไทยธาดา มอเตอร์ ฉะเชิงเทรา รางวัลที่ 6 บจก. จ.วินิต นครศรีธรรมราช รางวัลยอดการขายปลีกเฉลี่ยต่อโชว์รูมสูงสุด รางวัลที่ 1 บจก. มิตซูออโต้ ซิตี้ กรุงเทพฯ รางวัลที่ 2 บจก. กวงไถ่ มอเตอร์กรุ๊ป กรุงเทพฯ รางวัลที่ 3 บจก. มิตซู วิภาวดี กรุงเทพฯ รางวัลยอดการขายอะไหล่สูงสุดทั่วประเทศ รางวัลที่ 1 บจก. มิตซูสาธร กรุงเทพฯ รางวัลที่ 2 บจก. กฤษฎากลการ (ประเทศไทย) กรุงเทพฯ รางวัลที่ 3 บจก. สิทธิผลเซลส์ กรุงเทพฯ