ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 30, 2010 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--ธอส. - ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ร่วมกับ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) จัดทำโครงการ “ธอส. รักการออมกับทีโอที” - นับเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดแนวใหม่ของ ธอส. ที่จะขยายฐานลูกค้าผลิตภัณฑ์เงินฝาก - กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย - เด็กและเยาวชนที่มีอายุไม่เกิน 24 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าเดียวกันกับกลุ่มเกมออนไลน์เทลส์รันเนอร์ ของทีโอทีที่มีในระบบกว่า 3.5 ล้านราย - เงื่อนไข เปิดบัญชีเงินฝาก ธอส.- รักการออม ขั้นต่ำ 2,000 บาท ฝากต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือนๆละ 500 บาท - รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ (ปัจจุบันเท่ากับ 1.00%) และโบนัสบวกเพิ่มอัตราดอกเบี้ยในปีถัดไปอีกร้อยละ 0.25 สำหรับผู้ที่ฝากเงินต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน - ลุ้นรับรางวัลทองคำประจำปี กำหนดจับรางวัลปีละครั้ง โดยในปี 2554 มูลค่ารางวัลทองคำรวม 400,000 บาท จนถึงในปี 2556 มูลค่ารวมสูงสุดถึง 600,000 บาท - สิทธิ์รับไอเทมพิเศษที่มีความพิเศษเหนือกว่าผู้เล่นปกติ สำหรับเล่นเกมออนไลน์ Tales runner เกมสีขาว ที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย - พิเศษ จองสิทธิ์ในงาน Money Expo 2010 ที่ บูธ ธอส. ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จะได้ดอกเบี้ยบวกเพิ่มอีก 0.25% ในปีแรก และจะได้รับไอเทมพิเศษที่มีความพิเศษเหนือกว่าผู้เล่นปกติ - ระยะเวลาโครงการ เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 พ.ค.-30 ธ.ค. 2553 ? ปัจจุบันสถิติการเปิดบัญชีในโครงการ ธอส.รักการออม เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ? ปี 2551 มียอดบัญชี 16,000 ราย จำนวนเงิน 347 ล้านบาท ? ปี 2552 มียอดขยายเพิ่มขึ้น โดยเป็นยอดบัญชี 19,943 ราย จำนวนเงิน 476 ล้านบาท ? โดยจำนวนบัญชีที่เพิ่มขึ้น คิดเป็น 24.64% และจำนวนเงินเพิ่มขึ้น คิดเป็น 36.98% เทียบกับปี 2551 ? การร่วมมือระหว่างธนาคารกับพันธมิตรรายใหญ่อย่างทีโอที ธนาคารจะสามารถดึงฐานลูกค้าจากเกมออนไลน์ของ ทีโอที ซึ่งมีจำนวนสมาชิกกว่า 3,500,000 ราย มาเป็นลูกค้าเงินฝากรายย่อยของธนาคารในโครงการ ธอส. รักการออมได้ ? ธอส. เป็นธนาคารแรกที่ร่วมกิจกรรมการตลาดเกมออนไลน์กับทีโอที