เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ สูตรใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Thursday June 14, 2007 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง
บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ล่าสุด “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” อย่างเป็นทางการ
โดยภายในงานท่านจะได้พบกับ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ สูตรใหม่ล่าสุด พร้อมร่วมพูดคุยกับ คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ถึงทิศทางการตลาด ของผลิตภัณฑ์ เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ และแนวโน้มของธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมในปัจจุบัน พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนล่าสุด “เคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” อย่างเป็นทางการ และร่วมฟังเคล็ดลับการดูแลเส้นผมให้ปราศจากรังแคจากแบรนด์ แอมบาสเดอร์
ทางบริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน ในวันและเวลา ดังนี้
วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2550 เวลา 14.00 น.
ณ ห้องไวท์รูม โรงแรมแพนแปซิฟิค
ถ. พระราม 4 (บีทีเอส สถานี ศาลาแดง)
กำหนดการงานแถลงข่าว
13.30 -14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารข่าว / รับประทานอาหารว่าง
14.00 - 14.05 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับท่านสื่อมวลชน
14.05 - 14.15 น. พิธีกรเรียนเชิญผู้บริหาร คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร
บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวให้รายละเอียด ในหัวข้อ
ที่มาของแคมเปญ เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ สูตรใหม่
นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด และแบรนด์แอมบาสเดอร์
แนวโน้ม และทิศทางทางการตลาด
14.15 - 14.20 น. เปิดตัวแคมเปญโฆษณา เฮด แอนด์ โชวเดอร์ ทางโทรทัศน์ชุดล่าสุด
14.20 - 14.30 น. พิธีกรเรียนเชิญ คุณเคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ ร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ในการร่วมถ่ายทอดภาพยนตร์โฆษณา
14.30 - 14.40 น. พิธีกรเรียนเชิญผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังจาก พีแอนด์ จี ร่วมพูดคุย ถึง และความรู้เกี่ยวกับการดูแลรักษาเส้นผมและหนังศีรษะ
14.40 - 14.45 น. ผู้บริหาร และ คุณเคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ พร้อมด้วยแขกรับเชิญ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก
14.45 -15.15 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน
15.30 น. จบงานแถลงข่าว