ข่าวทั่วไป Tuesday May 4, 2010 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--ศูนย์การค้าไดอาน่า คอมเพล็กซ์ ศูนย์การค้าไดอาน่า คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่ ผนึกแบรนด์ ICC เปิดแคมเปญคลายร้อน ภายใต้ชื่อ “Diana ICC Summer Sales” มอบส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมลุ้นโชคของรางวัลทุกการช้อปปิ้ง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 9 พค.ศกนี้ ศูนย์การค้าไดอาน่า คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่ เกี่ยวก้อย เครือสินค้ายักษ์ใหญ่ บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ส่งสินค้าในเครือบริษัทกว่า 10 แบรนด์ อาทิ ARROW ,Wacoal, Guy Laroach , Itokin, Naturalizer, Enfant, Absorba, Rainflower, BSC และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย กระหน่ำลดราคาลงกว่า 50% พร้อมของสมนาคุณสุดเก๋ไก๋ ให้นำกลับกันแบบฟรีๆ อีกด้วย ภายใต้กติการซื้อเมื่อครบทุก 1,500 บาท รับกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน 1 ใบทันที , ซื้อครบทุก 3,000 บาท รับร่มสุดหรูจาก Arrow,ซื้อครบทุก 5,000 บาท รับกระเป๋าสารพัดประโยชน์จาก Arrow และเมื่อซื้อครบทุก 8,000 บาท รับกระเป๋าเดินทางล้อลาก จาก Arrow ฟรีทันที! สำหรับสมาชิกบัตร D-Card ได้สิทธิพิเศษรับคะแนนสะสมเป็น 2 เท่าทันที สำหรับทุกบาทของการจับจ่าย โอกาสทองของนักช็อปตัวจริง วันนี้ — 9 พ.ค. นี้เท่านั้น ณ บริเวณลานจอดรถ ข้างห้างไดอาน่า หาดใหญ่ ติดต่อสอบถามข้อมูลด้านประชาสัมพันธ์ : มัจจติกา โคมทอง (นก) PR &Marketing Manager บ.ไอเอ็มซี เอ็กเพิร์ท จำกัด Mobile : 086-376-5517 0r 0813400450 E-mail: mutjatika@hotmail.com