“เดอะคิง” มือขึ้น เตรียมโกยเรตติ้ง จับ “เคน” ประกบ “ชมพู่” ลงจอใน “วิวาห์ว้าวุ่น”

ข่าวบันเทิง Tuesday May 4, 2010 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--ไทยทีวีสี ช่อง3
กว่าจะได้สองคู่พระนางอย่าง “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” มาประกบคู่กับนางเอกคิวทอง “ชมพู่ อารยา” ที่มาลงตัวกันในเรื่อง “วิวาห์ว้าวุ่น” ทำเอาผู้จัดมือโปร “พี่คิง สมจริง ศรีสุภาพ” แห่งบ.กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด ปาดเหงื่อไปหลายรอบเลยทีเดียว เพราะทั้งสองพระนางนั้นคิวทองกันจริงๆ แต่ในที่สุดก็สามารถจับทั้งคู่มาลงล็อคเข้าขากันได้ดีทีเดียว ก็ในเรื่องวิวาห์ว้าวุ่น นั้นพระเอกพ่อลูกอ่อน เคน ธีเดช ที่รับบทเป็น ปวีร์ ทั้งกะล่อน เจ้าชู้ คือคำพูดทุกคำพูด ที่หลุดออกมาจากปากก็มีจุดประสงค์อย่างเดียวคือหวังจะได้เคลมหัวใจสาว ๆ แต่สุดท้ายก็ได้มาแต่งงานกับ ไอรดา นางเอกที่มากมายด้วยเล่ห์เหลี่ยม อย่าง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่เธอนั้นรับบทเป็น ไอรดา สาวสวยที่เป็นคนฉลาด พูดเก่ง ลูกไม้แพรวพราว เห็นแกเงินเป็นที่สุด และยังต้องมาปะทะอารมณ์กันอย่างสนุกสนานกับหนุ่มเจ้าชู้ ซึ่งงานนี้พระเอกพ่อลูกอ่อนก็เผยว่า
“ดีใจมากที่เล่นเรื่องนี้เพราะว่าผมได้แกล้ง ชม เค้าตลอดเลยครับ สนุกดีครับ ชอบมากด้วย ซึ่งบทที่เคนเล่น นั้นต่างตัวจริงนะครับ อย่าเข้าใจผิดนะครับ เพราะว่าผมต้องเล่นเป็นหนุ่มเพลย์บอย ที่กะล่อนหน่อย ๆ แต่พอได้มาเจอกับ ชม แต่งงานกัน ก็เปลี่ยนเป็นคนละคนเลยครับ เป็นสุภาพบุรุษมากขึ้นด้วยครับ” เคนกล่าว...
ทางด้านนางเอกสาวหน้าสวยอย่าง “ชมพู” กล่าวว่า “ชม ก็ดีใจเหมือนกันกับพี่เคนแหละค่ะ เพราะว่าต่างคนต่างแกล้งกันด้วยคือรับส่งกันได้ดีเลยค่ะ เพราะว่าในเรื่องพี่เคนก็กะหล่อน พอมาเจอเรา เราก็เจ้าเล่ห์ คือต่างคนต่างไม่มีใครแพ้กัน ก็เหมือนจะต่อยอดของความกวนๆ ไว้หลายรูปแบบค่ะ เพราะในตัว ไอรดา ที่ชมเล่นก็เป็นแบบโก๊ะ ๆ ตลก ๆ แต่แอบแฝงไปด้วยเลห์เหลี่ยม แพรวพราว มันก็เลยทำงานกันง่ายขึ้น และตัวชมเองก็สนิทกับทีมงานในกองนี้ด้วยเพราะว่าเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่สองของชมที่ได้ร่วมงานกับพี่คิงด้วยค่ะ ”
และนอกจากนี้ยังได้นักแสดงฝีมือขั้นเทพอย่าง พี่ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงศ์ ที่ควงคู่กับสาว วิกกี้ สุนิสา เจทท์ ต่อด้วยนักแสดงตัวแม่อย่าง พี่ต่อง สาวิตรี พี่หมู ดิลก พร้อมด้วยนางร้ายก้านยาว แพง พรรณชนิดา หมอก้อง สรวิชญ์ เพชร รัตนารัตน์ เอ็ม อภินันท์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคบคั่ง
เรื่องราว ของ วิวาห์ว้าวุ่น ปวีร์ ไฮโซเพลย์บอยจอมกะล่อน ทุกคำพูดจากปากเขาล้วนคัดสรรมาเพื่อหวังเคลมหญิง ปวีร์มีข่าวพัวพันกับเซเล็บฯ ชื่อดังคนแล้วคนเล่า ล่าสุดเขาควงอยู่กับ เมษา นางแบบสาวสวยเซ็กซี่ ลูกสาวคนเดียวของ เสี่ยปรีชา เสี่ยรุ่นใหม่ที่มีอิทธิพล และ ตุลย์ พี่ชายคนโตมาดดีสุภาพ แต่แฝงความร้ายในจิตใจพฤติกรรมเจ้าชู้ของปวีร์ สร้างความกลุ้มอกกลุ้มใจกับ อ.พจนีย์ ผู้เป็น เพราะอ.พจนีย์ต้องรักษาภาพลักษณ์ของตน เนื่องจากเคยเป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง บางครั้ง ผู้พันปยุต ก็โดนหางเลขโทษพ่อมันที่เจ้าชู้แบบนี้ ลูกเลยติดเชื้อมา แต่ปวีร์ ก็ได้พบกับคู่ปรับอย่าง ไอรดา หมอดูสาวชื่อดัง ไอรดาก็เหมือนสาวทั่วไปที่แอบชื่นชมหนุ่มหล่อไฮโซผู้นี้ โดยเฉพาะความรวย เธอคิดวางแผนจับปวีร์ เริ่มจากดูหมอให้กับ อ.พจนีย์ ผู้รักการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ แล้วทักว่าดวงของ อ.พจนีย์และครอบครัวกำลังตกในฤกษ์ราหูเพชฌฆาต ทางแก้คือต้องจัดงานมงคลสมรสให้ลูกชายปีนี้มิฉะนั้นดวงชะตาอาจถึงฆาตทั้งครอบครัว
อ.พจนีย์จัดเลี้ยงวันเกิด แขกผู้มาร่วมงานก็มีแต่ผู้ใหญ่แนวอนุรักษ์นิยม ไอรดามาดูดวงให้บรรดาเพื่อน ๆ ไฮโซรุ่นป้า ได้มีโอกาสใกล้ชิดพูดคุยกับปวีร์ ไอรดาท้าทายปวีร์ที่เข้ามาจีบตน ปวีร์ยิ่งถูกท้าทายก็ยิ่งชอบใจ หารู้ไม่ว่าเมื่อพาไอไปห้องนอนของตน กลับถูกไอรดาวางยานอนหลับ แล้วถอดเสื้อผ้าปวีร์ แกล้งใช้โทรศัพท์มือถือของปวีร์กดโทรหา อ.พจนีย์ เหมือนปวีร์เผลอกอด แล้วแกล้งทำเสียงเหมือนกำลังโดนปวีร์ปล้ำ....
ไอรดา จะแกล้งปวีร์ได้สำเร็จหรือไม่นั้นต้องติดตามชม “วิวาห์ว้าวุ่น” จันทร์-อังคาร เวลา 20.30น. เริ่มตอนแรก 10 พฤษภาคม ทางไทยทีวีสีช่อง 3


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ