ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ จัดงานแถลงข่าว พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่าย และรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนแก่ประชาชน บมจ.ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 4, 2010 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--IR network บริษัท ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด (มหาชน) (CYBER) ดำเนินธุรกิจ ประกอบธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์เกม เพื่อจำหน่ายและรับจ้างพัฒนาซอฟต์แวร์เกม ให้แก่ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ โดยในการประกอบธุรกิจนั้น กลุ่มบริษัทได้แบ่งโครงสร้างการดำเนินธุรกิจโดยบริษัทเป็นผู้วางแผนทางการตลาดและแผนการพัฒนาซอฟต์แวร์เกม และมอบหมายให้บริษัทย่อยทำหน้าที่ออกแบบและพัฒนาซอฟต์แวร์เกมโดยแบ่งเป็นงานด้านการพัฒนาโปรแกรมเกม อนิเมชั่นและคอมพิวเตอร์กราฟิก เสียงและดนตรีประกอบฉากภายในเกมรวมทั้งการทดสอบแก้ไขจุดบกพร่องของซอฟต์แวร์เกม จากนั้นจึงจัดจำหน่ายผ่านบริษัท ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งบริษัทหลักทรัพย์ ไอวี โกลบอล จำกัด เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ บมจ.ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์ผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายอีก 4 แห่ง ผู้บริหารที่จะเข้าร่วมลงนามในครั้งนี้ประกอบด้วย คุณชนินทร์เดช วานิชวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ คุณชนินทร์ วานิชวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ คุณศรีพร สุทธิพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไอวี โกลบอล จำกัด พร้อมผู้บริหารจากบริษัทหลักทรัพย์ ที่เข้าร่วมเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายทั้ง 4 แห่ง งานดังกล่าวจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2553 เวลา 13.30-15.00 น. ณ ห้องโถงกลาง ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย