ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 6, 2010 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--พฤกษา เรียลเอสเตท บมจ. พฤกษา เรียลเอสเตท สร้างนวัตกรรมสำหรับผู้รักการเล่น application บน iPhone iPad และ iPod Touch ให้ผู้สนใจที่ต้องการจะมีบ้านในฝันได้ค้นหาโครงการบ้าน ได้ทุกที่ ทุกเวลา เพื่อตอบสนองกับการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว โดยมีฟังก์ชั่น Search ที่ให้คุณค้นหาโครงการที่อยู่อาศัยของพฤกษาได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม พร้อม Photos Gallery ชมห้องตัวอย่างเหมือนอยู่ที่โครงการ และพิเศษสุดด้วยเทคโนโลยี Map Search ให้คุณเช็คเส้นทางและตำแหน่งที่ตั้งของโครงการที่คุณสนใจด้วย GPS พร้อมรายละเอียดเพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกบ้านในฝันของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนสามารถค้นหาโครงการที่อยู่อาศัยของพฤกษา ได้ทุกทำเล ในทุกที่ ทุกเวลา พร้อมอำนวยความสะดวกผ่าน iPhone ด้วยการติดต่อ 1739 พฤกษาคอลเซนเตอร์ได้ง่าย เพียงการ click โทรออกได้ทันที สามารถดาวน์โหลด Application : Pruksa on Mobile ได้ฟรีที่เว็บไซต์ http://www.pruksa.com/iPhone หรือ http://www.facebook.com /pruksamedia ชื่อ Campaign : Pruksa on Mobile นวัตกรรมการค้นหาบ้านในฝันบน iPhoneแบรนด์สินค้า: Pruksa on MobileURL: http://www.ps.co.th/iphoneAgency: Maxions Co., Ltd.ชื่อผู้ส่ง: อารีย์รัตน์ ฤกษ์ราตรีEmail: areerat.r@maxions.comเบอร์โทรศัพท์: 089-1351516