เพพเพอร์มินท์ฟิลด์ลุยตอกย้ำภาพลักษณ์ “ยาดมคนรุ่นใหม่” ดึงรุจ-คริส พรีเซ็นเตอร์แนวคิด “Any Feel...Peppermint Field”

ข่าวทั่วไป Thursday May 6, 2010 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--AMEX TEAM Advertising บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายยาหม่องน้ำเซียงเพียงอิ๊ว ยาหม่องและยาดม เพพเพอร์มินท์ ฟิลด์ และยาดมสมุนไพรกานพลู เดินหน้าตอกย้ำความเป็นยาดมคนรุ่นใหม่ของ เพพเพอร์มินท์ ฟิลด์ ยาดมอโรมา ที่มีเพพเพอร์มินท์เป็นส่วนประกอบหลัก ช่วยให้ผ่อนคลายและรู้สึกสบาย เหมือนอยู่ท่ามกลางความสะอาดบริสุทธิ์ของธรรมชาติในทุกครั้งที่สูดดม ฉีกความจำเจจากยาดมในท้องตลาด โดดเด่นด้วยดีไซน์รูปแบบใหม่ที่เข้ากับยุคสมัยและไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน โดยเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่สร้างสรรค์โดยบริษัท แอมเมกซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ผู้ผลิตผลงานภาพยนตร์โฆษณาชุด “รุจ” และ “นุ่น” ให้เป็นที่จดจำและประทับใจในชุดที่แล้ว

ภาพยนตร์โฆษณาสำหรับปีนี้ที่แอมเมกซ์ ทีมฯ สร้างสรรค์นั้น ยังคงเน้นจุดขายให้โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยคอนเซ็ปท์ใหม่ “Any Feel…Peppermint Field อารมณ์ไหนก็ผ่อนคลาย สบายๆ กับเพพเพอร์มินท์ ฟิลด์” ซึ่งยังคงใช้ “รุจ เดอะสตาร์ - ศุภรุจ เตชะตานนท์” เป็นตัวแทน สื่อถึงความผ่อนคลาย สบายๆ และได้เฟ้นหาตัวแทนหญิงสาวคนใหม่เพื่อให้ตอบรับกับคอนเซ็ปท์ “Any Feel…Peppermint Field” ยิ่งขึ้น สุดท้ายมาลงตัวที่สาวเก่ง นางเอกคนดังแห่งยุค “คริส หอวัง”

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Any Feel…Peppermint Field กับรุจ” ความยาว 15 วินาที สื่อถึงชายหนุ่มผู้ซึ่งชื่นชอบในเสียงเพลงและจังหวะของดนตรี ไม่ว่ารุจจะอยู่ในอารมณ์ POP สบายๆ อารมณ์ DANCE เร้าใจ หรืออารมณ์ ROCK สะใจ รุจก็ผ่อนคลายสบายๆ ได้เพราะมียาดมเพพเพอร์มินท์ ฟิลด์


ภาพยนตร์โฆษณา “Any Feel…Peppermint Field กับคริส” ความยาว 15 วินาที สื่อถึงหญิงสาวที่ในแต่ละวันเต็มไปด้วยกิจกรรมที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของชีวิต ไม่ว่าเธอจะช็อปปิ้ง ฟังเพลง เต้นรำ หรือแม้แต่ถ่ายแบบ ทุกกิจกรรมคริสทำด้วยความผ่อนคลาย สบายๆ เพราะคริสมียาดมเพพเพอร์มินท์ ฟิลด์ พกติดตัวอยู่ตลอดเวลา

เก๋ จรรยา
Janya Joycharoen
AMEX TEAM Advertising Limited
276 A1 Building,Raintree Office Garden,
Rama IX Road, Huay Kwang, Bangkok 10320
Tel. 66 2719-6444 Mobile: 08-1995-9945 Fax. 66 2719-6449
www.amexteam.com


แท็ก กานพลู   ลุย  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ