ข่าวเทคโนโลยี Friday May 7, 2010 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--อินิทรี ดิจิตอล บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด ผู้สร้างประวัติศาสตร์ เกมออนไลน์ ประเภทcasual ที่โด่งดังและให้บริการดีที่สุดในประเทศไทย คือ ปังย่าเกมกอล์ฟออนไลน์จากประเทศเกาหลี เกมที่ได้รับรางวัลเกมออนไลน์ยอดนิยม ประเภท casual และ ตัวละครยอดนิยม 2 ปีซ้อน ( 2008-2009) จากงาน Thailand Game Show โดยสร้างประวัติศาสตร์ยอดผู้เล่นสุดที่สุดคือ 9 ล้านคน ปังย่าครบรอบ 5 ปี ในปี 2010 สำหรับการให้บริการในประเทศไทย เกิดกระแสตอบรับอย่างดีในเรื่องของการให้บริการเกมออนไลน์ที่มีคุณภาพตลอดมา ถือเป็นเครื่องการันตรีได้ว่า ปังย่า เกมจริงให้บริการดีเด่น ปังย่าถือกำเนิด ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2005 โดยมีตัวละครทั้งหมด 9 ตัวละคร ได้แก่ นูริ ฮานะ เซซีเลีย แม็กซ์ อาเธอร์ คู อาริน แคช ลูเซีย ซึ่งการกำเนิดของตัวละครในแต่ละครั้ง สามารถเพิ่มผู้เล่นใหม่ให้แก่เกมปังย่า 2 - 3 เท่า และใน วันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม 2553 เวลา11.00 น. — 20.00 น. บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด ได้จัดงาน Pangya 5th Anniversary “ Winter Party ” ที่ Sub-Zero Ice Skate ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา โดยมีจุดเด่นคือ สร้างเวทีบนความเย็นฉ่ำของลานไอซ์สเก็ต การเปิดร้านขายของสไตล์ญี่ปุ่นของผู้เล่นในเกม การประกวดคอสเพลย์ปังย่า การจัดกิจกรรมสนุกสนานของ gamer master [GM] เช่น ช้อนไข่ Air ball สอยดาว แลกกับของรางวัลต่างๆ การร่วมพูดคุยแบบใกล้ชิดของเหล่าผู้เล่น และ GM ถึงเรื่องราวความเป็นมาตลอดระยะเวลาการให้บริการ การตอบรับของเหล่าเกมเมอร์นั้นสร้างความประทับใจให้กับผู้ให้บริการเป็นอย่างมาก และเมื่อถึงเวลาสำคัญที่เหล่าเกมเมอร์รอคอย คุณศักดิ์ศิริ จามพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ หรือ "ลุงอ้วนแดง" ได้ขึ้นมากล่าวถึง ปังย่า Season 5 ว่าจะนำเข้ามาให้บริการในช่วงเดือนตุลาคม 2553 และ ตัวละคร หรือแรร์ไอเทมที่จะนำเข้ามาให้บริการด้วย สร้างความตื่นเต้นให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด ยังคงให้คำมั่นสัญญาในเรื่องของการให้บริการที่ดีและมีคุณภาพ โดยมี www.mysquare.in.th เป็น website กลางที่รวมความคิดเห็นของผู้เล่นในรูปแบบของ blog mysquare เป็นแหล่งรวมข้อมูลของ ภาพยนต์ ฟังเพลง และ เกมต่างๆในเครืออินิทรี รวมถึงแฟรชเกมส์ [ flash games ] โดยเกมที่โด่นเด่นมากทีสุดของ mysquare คือ UMBO เกมบน facebook ที่ผู้สร้างและให้บริการคือคนไทย UMBO สามารถเพิ่มกลุ่มผู้ใช้บริการ website ให้แก่ mysquare เป็นอย่างมาก วัดได้จากยอดเข้าคลิกที่ติดอันดับที่ 6 ในกลุ่มเกมออนไลน์ (www.truehits.net) เพียงระยะเวลา 2 เดือนที่เปิดให้บริการ ถือเป็นก้าวแรกที่มั่นคงของ www.mysquare.in.th “ โลกของฉัน เกมของฉัน ” คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ กรรมการบริหาร บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด และ คุณสันติ โหลทอง บรรณาธิการบริหาร บริษัท คอมพ์เกมเมอร์ จำกัด ร่วมเปิดงาน Pangya 5th Anniversary “ Winter Party ” ซึ่งเป็นงานครบรอบการให้บริการในประเทศไทยสำหรับ เกมออนไลน์ปังย่า 5 ปีที่อบอุ่นที่สุด ณ Sub-Zero Ice Skate ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา วันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม 2553 เวลา11.00 น. — 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ชมสรวง เรืองรอง ฝ่ายการตลาด บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด 0-2687-2700 ต่อ 703 / 706 www.ini3.co.th / www.mysquare.in.th