สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (สทท.) กรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ โพสต์ พับลิชชิ่ง แถลงข่าว และเปิดตัวรูปแบบใหม่ของรายการข่าว สทท.

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 7, 2010 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--โพสต์ พับลิชชิง สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (สทท.) กรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ บริษัท โพสต์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตข่าวสารที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 63 ปีร่วมจัดงานแถลงข่าว และเปิดตัวรูปแบบใหม่ของรายการข่าว สทท. ทั้งข่าวภาคเช้า ข่าวภาคเที่ยง และข่าวภาคค่ำ ด้วยการนำเสนอข่าวสารที่มีความรวดเร็ว ทันสถานการณ์ นำสมัย มีความแตกต่าง นำเสนอข้อมูลที่เป็นกลาง น่าเชื่อถือ โดยทัพผู้ประกาศข่าวรุ่นใหม่มากประสบการณ์ ภายในงานดังกล่าว ยังได้รับเกียรติจากคุณกฤษณพร เสริมพานิช อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ และคุณรัตนา เจริญศักดิ์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยเข้าร่วมในพิธี โดยงานจะจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2553 เวลา 11.00 น. ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม โรงแรมโซฟิเทลเซ็นทาราแกรนด์ (ลาดพร้าว)