ข่าวทั่วไป Friday May 7, 2010 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมด้วย บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด (อาหารสุนัข SmartHeart), มาร์ส ไทยแลนด์ อิงค์ (อาหารสุนัข Pedigree) และ บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ท ฟู๊ด จำกัด (อาหารสุนัข Jerhigh) จัดกิจกรรมเพื่อคนรักน้องหมาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีกับงาน “SmartHeart Presents : Thailand International Dog Show 2010” ขอเรียนเชิญประชาชนทั่วไปส่งเรื่องราวความประทับใจพร้อมรูปหรือคลิปวีดีโอของน้องหมาในหัวข้อ “ Miracle Number 9 ” อาทิ น้องหมาที่เคยช่วยชีวิตเจ้าของ หรือ น้องหมาที่มีความสามารถพิเศษ เป็นต้น เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ ปีที่ 9 ของการจัดงานโดยผู้ที่สนใจสามารถส่งเรื่องราวความประทับใจของท่านกับน้องหมาได้ที่ contact@thailanddogshow.com ผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็นหนึ่งใน “ Miracle Number 9” จะได้รับรางวัลพิเศษสุดจากผู้จัดงาน รวมถึงได้ร่วมรับเชิญเป็นแขกพิเศษของการเฉลิมฉลองปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์สไตล์แฟนซี พร้อมเค้กวันเกิดสุนัขครบรอบ 9 ปี สามารถส่งเรื่องราวความประทับใจได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม ศกนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2833-5109 หรือ 0-2833-5214 บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ณภัทร พรหโมปกรณ์ โทร. 0-2833-5116 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ / ปพนพัชร์ ณัฐวีรพจน์ โทร. 0-2610-2383 โทรสาร 0-2610-2345-6
แท็ก thailand   เนชั่น