พริวิเลจเฉพาะลูกค้าไฮสปีดอินเทอร์เน็ตจากทรูออนไลน์ ร่วมสัมผัสใกล้ชิด คอนเสิร์ต AF6 Cafe De L'Amour

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 7, 2010 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--พีอาร์ โฟกัส บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด โดย นางจามรี นิตยวรรณ รองผู้อำนวยการ ด้านการตลาด ทรูออนไลน์ มอบสิทธิพิเศษลูกค้าไฮสปีดอินเทอร์เน็ตจากทรูออนไลน์ จำนวนกว่า 80 คน ที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมร่วมลุ้น เสี่ยงเซียมซีออนไลน์ ให้ชื่นชม คอนเสิร์ตศิลปิน AF 6 Cafe De L'Amour อย่างใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศคาเฟ่แห่งความรัก ของเหล่าศิลปิน AF 6 ทั้ง 12 คน ณ ศูนย์กีฬาเยาวชน ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง เมื่อเร็วๆ นี้ พริวิเลจเพื่อลูกค้าทรูออนไลน์ เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการไฮสปีด อินเทอร์เน็ตของทรู โดยลูกค้าสามารถรับทราบข่าวสารผ่าน www.trueonline.com หรือ SMS เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมบันเทิงต่างๆ อีกมากมาย ที่สร้างสรรค์ขึ้นตาม ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า สำหรับสื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล: pr@truecorp.co.th บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด ประภาส จรสรัมย์ โทร. +66 (0) 8 1827 7354 www.prfocus.co.th ศรัญญา ไชยชมพล โทร. +66 (0) 2654 7551-2 E-Mail : prfocus@truemail.co.th