"ไทยออโต้กลาส”ปลื้มคนแห่เช็คฟิล์ม-สภาพรถฟรีเพียบ ดันต่อเวลาอีกยกควบเปิดโฉม CSR บนถนน มิ.ย.นี้

ข่าวยานยนต์ Monday May 10, 2010 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ไทยออโต้กลาส “ไทยออโต้กลาส” ยิ้มระรื่นลูกค้าจ่อคิวตรวจเช็คฟิล์ม และสภาพรถฟรีรับหน้าร้อนแบบคับคั่ง ชี้หลังหมดเขตตั้งแต่เม.ย ที่ผ่านมา พบผู้ใช้รถตื้อให้มีต่ออีกครั้ง จุดประเด็นขยายเวลาอีกระลอกยาวถึงมิ.ย.นี้ ฟากกิจกรรมเพื่อสังคมเตรียมคลอดโครงการยกระดับความปลอดภัยบนท้องถนนแน่นอน นายวีระ อวยศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยออโต้กลาส จำกัด ผู้นำในการให้บริการติดฟิลม์กรองแสง และกระจกรถยนต์รายใหญ่ของเมืองไทย เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดบริการ “summer films check” ตรวจสภาพฟิล์มและเช็คสภาพรถฟรี ซึ่งดำเนินการขึ้นตลอดดเดือนเมษายนที่ผ่านมา พบว่าได้รับการตอบเป็นอย่างดีจากลูกค้าโดยเข้ามาใช้บริการกันอย่างคึกคัก ขณะเดียวกันยังมีอีกหลายรายที่พลาดโอกาสได้เรียกร้องที่จะให้มีบริการดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นบริษัทฯ จึงตัดสินใจขยายเวลาออกไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุยังนายน 2553 เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่สนใจบริการนี้อีกครั้ง “ ที่ผ่านบริษัทฯ มีการจัดโปรโมชั่นใหม่ๆออกมาเอาใจผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และหลากหลายรูปแบบ ซึ่งช่วงหน้าร้อนนี้อากาศบ้านเราร้อนกว่าปกติมาตั้งแต่ช่วยเดือนมีนาคม กระทั่งพฤษภาคมนี้ก็ยังร้อนระอุมากขึ้น ซึ่งส่งผลให้ผู้ขับขี่เกิดความหงุดหงิดง่าย แสงแดดยังเป็นอุปสรรคต่อการขับรถ เพราะการมองผ่านกระจกออกไปยังถนนที่แสงแดดจัดนั้น เป็นสาเหตุให้ดวงตาเกิดความเครียด เมื่อยล้า สายตาเสีย ซึ่งอาจนำไปสู่การเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้ รวมไปถึงการเกิดฝ้า ตกกระ และมะเร็งผิวหนังอีกด้วย ซึ่งหากใส่ใจเช็คสภาพอายุของฟิล์ม และคำนึงถึงการติดฟิล์มคุณภาพจะช่วยลดปัญหาต่างๆได้ เช่น ป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเลตได้มากกว่า 99 % ช่วยถนอมผิวและสุขภาพของผู้โดยสารภายในรถยนต์ อีกทั้งรังสี UV ยังเป็นสาเหตุสำคัญทำให้วัสดุภายในรถยนต์ซีดจางและเสื่อมคุณภาพ ไทยออโต้กลาสจึงร่วมใส่ใจในคุณภาพชีวิตของผู้ขับขี่ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งนี้” นายวีระ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้กลางเดือนมิถุนายน 2553 บริษัทฯ จะเปิดตัวโครงการเพื่อสังคม ซึ่งได้จัดขึ้นเป็นปีแรก หลังจากที่บริษัทฯได้ทุ่มเทการบริหารงานมากว่า 15 ปี จนเกิดความแข็งแกร่งมากพอที่จะขยายไปสู่แนวทางการดำเนินงานในเชิงสร้างสรรค์เพื่อส่วนรวมอย่างจริงจัง โดยคอนเซปต์การดำเนินโครงการ จะเน้นการสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดมากขึ้นระหว่างบริษัทฯ กับลูกค้า รวมไปถึงการสร้างสมาชิกใหม่ในกลุ่มผู้ใช้รถใช้ถนน เข้ามาเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนพลังความดีจากภายในสู่ภายนอก คือ การสร้างจิตสำนึกที่ดี และเป็นผู้มีจิตอาสาพร้อมพัฒนาสังคมดีดีให้เกิดขึ้นไปกับโครงการอย่างแท้จริง ทั้งนี้จะนำร่องในเขตกรุงเทพเป็นอันดับแรก โดยรูปแบบทั้งหมดเน้นสร้างความตื่นตัวในการรถใช้ถนนอย่างน่าสนใจ รอติดตามกันได้อย่างใกล้ชิด เพราะทุกความเคลื่อนไหว คือ หัวใจที่ไทยออโต้กลาสพร้อมมอบให้กับทุกคนบนท้องถนน ไทยออโต้กลาส พร้อมให้บริการด้วยความประทับใจ มาตรฐานดีเยี่ยม ด้วยทีมงานมืออาชีพ “เร็ว ดี มีคุณภาพ” ทั้ง 9 สาขา ถนนรามคำแหง, ถนนศรีนครินทร์, ถนนรัตนธิเบศร์, บองแค, ถนนพระราม 3, รังสิต-ธรรมศาสตร์, ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ, รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ และรังสิต-นครนายก คลอง 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 - 789 - 3200 หรือ www.thaiautoglass.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 085-963-2968 luck
แท็ก ฟิล์ม