ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จัดงาน “ซันไลต์เรียงจานยาวที่สุดในโลก”

ข่าวทั่วไป Monday May 10, 2010 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--โอกิลวี่ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด โดยผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานซันไลต์ มีความยินดีขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติและเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของประเทศไทยในการทำสถิติโลกครั้งใหม่ พร้อมเป็นสักขีพยานในงาน “ซันไลต์เรียงจานยาวที่สุดในโลก” ภายในงานนอกจากคุณจะได้ร่วมเป็นสักขีพยานกับสถิติโลกครั้งใหม่จากกินเนสบุ๊ค “ซันไลต์เรียงจานยาวที่สุดในโลก” แล้วคุณยังจะได้ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพและความคุ้มค่าของน้ำยาล้างจานซันไลต์ว่าล้างได้มากกว่าน้ำยาล้างจานทั่วไปสูงสุดถึง 50 % จริงหรือไม่ โดยมี คู่รักทรหด ที่คบหาดูใจกันมานานอย่าง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ควงคู่มากับสาวสวย เมย์ เฟื่องอารมย์ มาร่วมพิสูจน์ ประสิทธิภาพความคุ้มค่าของซันไลต์ เตรียมตัวสร้างครอบครัวแบบพ่อบ้านแม่บ้านมืออาชีพ โดยมี 2 พิธีกรปากกล้า พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ รับหน้าที่พาคุณไปร่วมสร้างสถิติครั้งนี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2553 เวลา 10.00 — 13.00 น. ณ บริเวณชายหาดพัทยา ซอย 6 (ใกล้ร้านDiscovery Beach) จุดนัดพบขึ้นรถ ณ อาคารไทยพาณิชย์ ปาร์ค ฝั่งเวสต์ บริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เวลา 8.30 น.