ภาพข่าวงานแถลงข่าว Battle of the year Thailand 2010

ข่าวทั่วไป Monday May 10, 2010 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ไนน์ ริคเตอร์ Battle Of The Year Thailand 2010 ครั้งที่ 7 สุดยอดงาน HIP HOP ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักเต้นบีบอยไทย บินลัดฟ้าไปชิงแชมป์โลกที่ประเทศฝรั่งเศส โซดาสิงห์เปิดงานแถลงข่าวสุดมันส์สำหรับสุดยอดงาน HIP HOP ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย “Battle Of The Year Thailand 2010” โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อค้นหาสุดยอดนักเต้นบีบอยของเมืองไทยร่วมไปชิงแชมป์โลกที่ประเทศฝรั่งเศส ในงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มการตลาด Non Alcohol บริษัทสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด มาเป็นประธานกล่าวเปิดงานร่วมกับคุณรัฏ อักษรานุเคราะห์ เจ้าของลิขสิทธิ์ Battle Of The Year เมื่อเร็วๆ นี้ ณ Emporium Park หน้าห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม (จากซ้าย) คุณระสะนาภรณ์ ดำรัสธรรม (ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสมาชิก เอสคลับ สยามเซ็นเตอร์), คุณพรทิพย์ ตัณฑ์จยะ (ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปประชาสัมพันธ์องค์กร ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรี่ยม), คุณอินทิรา จันทร์ทอง (ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรี่ยม), คุณสันต์ ภิรมย์ภักดี (ผู้จัดการกลุ่มการตลาด Non Alcohol บ. สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด), คุณรัฏ อักษรานุเคราะห์ (เจ้าของลิขสิทธิ์ Battle Of The Year บ.เอ็กซ์ตร้า ลาจช์ จำกัด ในเครือ บริษัท อาดามัส อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), คุณวนิชา ตันธนสิน (ผู้อำนวยการด้านบริหาร บริษัท อาดามัส อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), คุณวิไลลักษณ์ จตุรประเสริฐ (ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด), คุณธนบูรณ์ อนันตธุรการ (ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ชุติมา พิริยะเมธีกุล (ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์) บริษัท ไนน์ ริคเตอร์ จำกัด โทร. 02 6603639 มือถือ 086 6278893 อีเมลล์ chutima@9richter.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ชุติมา พิริยะเมธีกุล (ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์) บริษัท ไนน์ ริคเตอร์ จำกัด โทร. 02 6603639 อีเมลล์ chutima@9richter.co.th