ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลและพระราชทานถ้วยรางวัลการแข่งขันฟุตบอล โครงการ MSO THAILAND YOUTH CUP 2010

ข่าวทั่วไป Monday May 10, 2010 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--Core & Peak ประกาศรางวัลผลการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ยุวชนและเยาวชน อายุ 10ปี,12ปีและ14ปี MSO THAILAND YOUTH CUP 2010 ชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีพร้อมทุนการศึกษา จำนวน 555,000 บาท ประกอบด้วย รุ่นที่ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี ทีมบุรารักษ์ ได้รางวัลชนะเลิศรับทุนการศึกษา 100,000 บาท พร้อมถ้วยพระราชทาน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดีเหรียญทองและเกียรติบัตร รุ่นที่ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ทีมฟินิกส์อะคาเดมี ได้รับรางวัลชนะเลิศได้รับทุนการศึกษา 100,000 บาท พร้อมถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดีเหรียญทองและเกียรติบัตร และรางวัลนักเตะทรงคุณค่าอีก 10,000 บาท รุ่นที่ 3 รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ทีมสุรศักดิ์มนตรี ได้รับรางวัลชนะเลิศได้รับทุนการศึกษา 100,000 บาท พร้อมถ้วยพระราชทาน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดีเหรียญทองและเกียรติบัตร สำหรับการแข่งขันฟุตบอล 7 คน โครงการ “MSO THAILAND YOUTH CUP 2010” ภายใต้การรับรองของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีบริษัท โสมาภา สปอร์ต เซ็นเตอร์ จำกัด ,โรงเรียนโสมาภานุสสรณ์ รามอินทรา และกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ ร่วมสนับสนุนจัดการแข่งขัน สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณปาริชาติ สุวรรณ์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ในนาม ร.ร.โสมาภานุสสรณ์ โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8204