MOTOR EXPO เผยโฉมโลโก 2010 ชวนทุกฝ่ายร่วมพิชิตวิกฤตโลก ภายใต้แนวคิด “น้ำหนึ่งใจเดียว...สร้างสรรค์ยานยนต์รักโลก”

ข่าวยานยนต์ Tuesday May 11, 2010 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส มือนาง ปิยะพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท พับลิค มีเดีย แอนด์ คอมมิวนิเคชันส์ จำกัด ผู้ออกแบบสัญลักษณ์งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27” เปิดเผยว่า คำขวัญหรือแนวคิด และภาพสัญลักษณ์งาน “มหกรรมยานยนต์” ในแต่ละปี ล้วนสะท้อนความเคลื่อนไหวของวงการยานยนต์ ตลอดจนสภาพสังคมในปัจจุบัน รวมทั้งยังมีส่วนสำคัญในการปลูกจิตสำนึกที่ดีให้แก่ประเทศด้วย สำหรับคำขวัญของงานปีนี้ คือ “น้ำหนึ่งใจเดียว... สร้างสรรค์ยานยนต์รักโลก” หรือ UNIFY…CREATE EARTH-LOVING VEHICLES เนื่องจากผู้จัดงานปรารถนาให้ทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ผู้ผลิตและผู้บริโภค ตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมของโลกที่มีสาเหตุหลักจากมลพิษอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยหวังกระตุ้นให้เกิดการร่วมแรงร่วมใจแก้ไขวิกฤตดังกล่าว ส่วนภาพสัญลักษณ์ของงานที่จะปรากฏควบคู่กับคำขวัญในทุกสื่อโฆษณาเป็นภาพรูปทรงกลมที่เปรียบเสมือนโลกที่มีผู้คนและยานยนต์ช่วยกันปกป้องห่อหุ้มไว้อย่างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว ด้วยมีจุดมุ่งหมายรักษาธรรมชาติและสภาพแวดล้อมที่ดีให้อยู่ควบคู่กับโลกใบนี้ตลอดไป “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27” จัดโดยบริษัท สื่อสากล จำกัด จะเปิดให้มีการจองพื้นที่ในวันที่ 2-3 มิถุนายน ศกนี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: คุณธัชชนันท์ จันทุสาร บริษัท สื่อสากล จำกัด โทร. 0-2641-8444 ต่อ 405 โทรสาร 0-2641-8480 อีเมล์ ices566@hotmail.com ทีมประชาสัมพันธ์งานมหกรรมยานยนต์: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ , คุณวสันต์ เทพรังศิริกุล โทร. 08-3132-1117, 08-4071-5541, 0-2530-3218 # 13, 20 โทรสาร 0-2530-4542-3 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th, vason_t@pmb.co.th