บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล จับมือ บัลเลนไทน์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ จัดคอนเสิร์ตกลางลานโบว์ลิ่งครั้งแรกในเมืองไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday May 11, 2010 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล ร่วมกับ บัลเลนไทน์ สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงเมืองไทย ด้วยการจัดแสดงคอนเสิร์ตของ “วงพาราด็อกซ์” กลางลานโบว์ลิ่งครั้งแรกในเมืองไทย ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ ศิลปินดารา และลูกค้าพิเศษ ที่ต่างพร้อมใจกันมาร่วมงาน ปลดปล่อยอารมณ์สนุกโยกย้ายส่ายหัวด้วยบทเพลงมันส์ ๆ กว่า 1 ชั่วโมงเต็ม ในงาน “Ballantine’s Impression Party presents Paradox Bowl-Loon Party” ที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล ชั้น 4 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน บรรยากาศของงานคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่กลางลานโบว์ลิ่ง “Paradox Bowl-Loon Party” ในค่ำคืนวันนั้น คับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ ศิลปินดาราที่ยกขบวนกันมาให้กำลังใจ 4 นักร้องหนุ่มวงพาราด็อกซ์ อาทิ นนท์ -ภูดิษ สุริยวงศ์, บอล สรณัฐ ยุปานันท์, วิทย์ ขุนศึก-พชร แก้วเพชร, แดส-ฐิติอานันท์ พัทธไพสิทธิ์, แก๊ง ดีเจ อาทิ ดีเจ โจ๊ก คลื่น อี เอฟเอ็ม-เกียรติยศ เกียรติสูงส่ง, ดีเจ เจได, ดีเจ อิคคิว, ดีเจ จอมยุ่ง, เอมมี่ เดอะกิ๊ก-มัฒฑณิฎาศ์ เศวตวิธยะธาดากุล, แพม-ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์, ไอซ์-อะมีนา กูล มิสมอเตอร์โชว์ 2010, ทีค-พิมประภา การหมั่น รองอันดับ 1 มิสกอสซิบสตาร์ 2009, บลู-เอลิกา พลอยอัมพร, จิลล์-นรินทร์ โรเจอร์, นัท-อติรุจ สิงหอำพล, แอม ดัชชี่บอย-ปฏิญญา วิโรจน์แสงประทีป, โอ๊ค -พีรพันธ์ อารียะพันธ์, ลูกเกด-กัลยารัตน์ เปี่ยมพิบูลย์, แหนม รณเดช, เต็น ธีรภัค, น้องครีม ทิชาชา, หญิง ดับเบิ้ล ยู, จอห์นสัน -เทวินทร์ คุณารัตนวัฒน์ ,เอ๋ - สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง เป็นต้น ท่ามกลางสีสันสดใสของเหล่าบอลลูนกว่า 2,000 ลูก ที่ลอยละล่องอยู่เหนือเวทีคอนเสิร์ต และประดับประดาอยู่เต็มลานโบว์ลิ่งภายใน บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล ชั้น 4 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เริ่มต้นด้วยความมันส์แบบสะใจกับ ดีเจ กฤษกร ภูมิรัตน์ ที่มาสแคลชแผ่นด้วยบทเพลงฮิปๆ ถูกใจแฟน ๆ พร้อมร่วมกิจกรรมเกมส์ต่าง ๆ กับเหล่าพริตตี้แสนสวยและรับรางวัลต่างๆ มากมาย จากนั้นขยับความสนุกกับการโยกย้ายส่ายหัวแบบมันส์สะใจกับคอนเสิร์ตใหญ่กลางลานโบว์ลิ่งครั้งแรกของไทย กับวงดนตรีสุดแนว “พาราด็อกซ์” 4 หนุ่มสมาชิกวงที่มาร่วมขับขานบทเพลงมันส์ ๆ ทุกอัลบั้มแบบหลากรสชาติให้ได้ฟังกันกว่า 1 ชั่วโมงเต็มแบบต่อเนื่องกับเพลง อาทิ Sexy, Love, ชูวับ, บอลลูน, ส่งรักส่งยิ้ม, เรดิโอ, น้องเปิ้ล, ผงาด, ก็มีแค่นั้น, ดาว, ไม่ใช่ผู้วิเศษ, ฤดูร้อน, มีแต่เธอ, นักมายากล, รด.แด๊นซ์ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังพบกับ ว๊ากเกอร์ และ และ โจ๊กเกอร์ ที่จะมาสร้างเซอร์ไพร์สบนเวทีคอนเสิร์ตให้เหล่าแฟน ๆ ได้สนุกกันมากยิ่งขึ้น กับการมอบโชคแจกของรางวัลให้กับผู้โชคดีในงาน คอนเสิร์ตเลิกแต่เราไม่เลิก อย่าปล่อยให้อารมณ์ขาดช่วง ตบท้ายความมันส์ต่อแบบ Non Stop กับ ดีเจ กฤษกร ที่จะมาขยับบีทเร็วขึ้นให้ผู้ร่วมงานได้สนุกกันแบบเต็มอิ่ม