ภาพข่าวบีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ เปิดขายหุ้น “BTS” ในตลาดหลักทรัพย์

ข่าวทั่วไป Wednesday May 12, 2010 07:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) (เดิมชื่อ บริษัท ธนายง จำกัด (มหาชน) นำโดย นายคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ (ที่ 2 จากซ้าย) และนายกวิน กาจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทฯ (ที่ 4 จากขวา) ได้นำหุ้นสามัญเพิ่มทุน ภายใต้ชื่อย่อใหม่ “BTS” เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายใต้หมวด “ขนส่งและโลจิสติกส์” กลุ่มอุตสาหรรมบริการเป็นวันแรก โดยมีนางภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (คนกลาง) นายนรเชษฐ์ แสงรุจิ กรรมการบริหาร (ซ้ายสุด) นายอภินันท์ เกลียวปฏินนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา) ร่วมแสดงความยินดี ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี ประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216 พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-204-8212