ตลท.ร่วมกับสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย จัดงาน “วันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย - Thai Investors' Day” เดือนพฤษภาคม

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 12, 2010 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงาน “วันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย - Thai Investors' Day” ประจำเดือนพฤษภาคม ในวันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2553 เวลา 9.30 - 17.15 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 9.30 - 10.00 น. ลงทะเบียนร่วมงานสัมมนาช่วงเช้า 10.00 - 11.30 น. สัมมนาหัวข้อ "กลยุทธ์การลงทุนภาวะดอกเบี้ยขาขึ้น" โดย คุณพจน์ หะริณสุต ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย บลจ.ไทยพาณิชย์ จำกัด คุณพรเทพ ชูพันธุ์ ผู้จัดการวิเคราะห์เศรษฐกิจ ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ บมจ.ธนาคารไทยพาณิชย์ คุณยุพเรศ ลิขิตแสนสุข นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ บล.ไทยพาณิชย์ จำกัด คุณกิตติมา สัตยพันธ์ นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ กลุ่มธนาคาร เงินทุน หลักทรัพย์ บล.ไทยพาณิชย์ จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณนราธิป วงศ์ศิวรางกูร ฝ่ายกลยุทธ์การลงทุนลูกค้าบุคคล บล.ไทยพาณิชย์ จำกัด 12.30 - 13.00 น. ลงทะเบียนร่วมงานสัมมนาช่วงบ่าย 13.00 - 17.15 น. สัมมนาหัวข้อ "วางแผนการเงินเพื่อชีวิต" โดย คุณทนง โชติสรยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีเอ็ดยูเคชั่น ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ บลจ.ทหารไทย จำกัด อ.อัจฉรา โยมสินธ์ ภาควิชาการเงิน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คุณจุมพล สายมาลา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคารทหารไทย ดำเนินรายการโดย ดร.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา สัมมนาหัวข้อ "เส้นทางรวย" โดย ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ที่ปรึกษาสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทยและผู้เชี่ยวชาญหุ้น คุณวสันต์ โพธิพิมพานนท์ ประธานกลุ่มทองหล่อ คุณปรารถนา มงคลกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บมจ.ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ดำเนินรายการโดย ดร.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา 17.15 น. จบการสัมมนา ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 ณัฐยา เมืองแมน 0-2229-2043 สมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย วรัญญา มนัสนยกรณ์ 0-2359-1255 ต่อ 14