Gossip: พี แอนด์ จี

ข่าวทั่วไป Wednesday May 12, 2010 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ - ล่าสุดองค์กรใส่ใจผู้บริโภคอย่าง พี แอนด์ จี ทราบข่าวมาว่าเพิ่งได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณประเภทองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ด้านการคุ้มครองผู้บริโภค เนื่องในวันคุ้มครองผู้บริโภค ประจำปี 2553 จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) นำทีมโดย ภญ.กรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายเทคนิคผลิตภัณฑ์ เรียกได้ว่าเป็นองค์กรที่ได้รับรางวัลนี้อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ต้องขอยกนิ้วให้จริงๆ - นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์คุณภาพต่างๆ ออกมาให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรมากมายแล้ว ล่าสุดพี แอนด์ จี ยังได้รับโล่รางวัลประเภทองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ด้านการคุ้มครองผู้บริโภค จาก สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) งานนี้ทำเอา ภญ.กรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายเทคนิคผลิตภัณฑ์ ยิ้มแก้มปริตลอดทั้งงานเลยทีเดียว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร 662 684 5704 / Siribuddhanadda.d@th.arcww.com รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) / โทร 662 684 5703 / Rungrat.C@th.arcww.com ทอฝัน เพ็ชรดี (ทราย) / โทร 662 684 5563 / Torfun.P@th.arcww.com
แท็ก Gossip   สคบ.