รักษาราชการแทนนายกสมาคมแม่บ้านตำรวจมอบรางวัลผู้โชคดีได้รับรางวัลสลากบำรุงกาชาดไทย ประจำปี 2553

ข่าวทั่วไป Wednesday May 12, 2010 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--สำนักงานตำรวจแห่งชาติ วันนี้ (12 พ.ค.2553) พล.ต.ต.สัญชัย สุนทรบุระ ผบก.สท./รองโฆษก ตร. เปิดเผยว่า พล.ต.อ.ปทีป ตันประเสริฐ รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย นางสุรีย์รัตน์ ตันประเสริฐ มอบรางวัลให้แก่ผู้ถูกสลากบำรุงกาชาดไทย ประจำปี 2553 นางสุรีย์รัตน์ ตันประเสริฐ รักษาราชการแทนนายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ เปิดเผยว่า ตามที่สมาคมแม่บ้านตำรวจ ได้รับอนุญาตจากสภากาชาดไทย ให้ดำเนินการจัดทำและจำหน่ายสลากกาชาด ประจำปี 2553 เพื่อหาเงินรายได้ นำขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวาย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยเสด็จพระราชกุศล บำรุงสภากาชาดไทย รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบเป็นทุนการศึกษาแก่บุตร-ธิดา ข้าราชการตำรวจ ลูกจ้างประจำทั่วประเทศ และนำไปมอบเป็นเงินสวัสดิการให้แก่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต จากการปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งสมาคมฯ ได้ทำการออกรางวัลสลากกาชาดเมื่อวันพุธที่ 7 เม.ย.2553 ไปแล้ว และในวันนี้เป็นพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ถูกสลากบำรุงกาชาดไทย ประจำปี 2553 โดยผู้ที่โชคดีได้รับรางวัลต่าง ๆ มีดังนี้ คือ รางวัลที่ 1 รถยนต์นั่งส่วนบุคคล โตโยต้า CAMRY 2.0 G A/T Extremo 1 รางวัล ผู้ได้รับรางวัลคือ ด.ต.เรวัฒ สีหานู ผบ.หมู่ สภ.ห้วยเม็ก จว.กาฬสินธุ์ รางวัลที่ 2 รถยนต์นั่งส่วนบุคคล โตโยต้า Corolla ALTIS 1.8 E A/T 1 รางวัล ผู้ได้รับรางวัลคือ พล.ต.ต.สุรพงษ์ เขมะสิงคิ รอง ผบช.ศปต. รางวัลที่ 3 รถยนต์นั่งส่วนบุคคล โตโยต้า AVANZA 1.5 S A/T 1 รางวัล รางวัลที่ 4 รถยนต์นั่งส่วนบุคคล โตโยต้า YARIS 1.5 E A/T 1 รางวัล ผู้ได้รับรางวัลคือ ร.ต.อ.คมกฤช เอกโพธิ์ ผู้ช่วย นว.(สบ2) ผู้ช่วย ผบ.ตร. รางวัลที่ 5 รถยนต์กระบะบรรทุก โตโยต้า VIGO Smart Cab 4x2 2.5 E Limited 1 รางวัล ผู้ได้รับรางวัลคือ ว่าที่ พ.ต.ต.หญิง องุ่น แตงสาขา รางวัลที่ 6 รถจักรยานยนต์ Fino CVT 115 C.C 30 รางวัล ผู้ได้รับรางวัลคือ พ.ต.ท.เดชรพี คงดี, พ.ต.ท.หญิง วรรณธนา แซ่เหล้า, นายอาวุธ ชูทอง, พ.ต.ต.ศานุวงษ์ คงคาอินทร์, ด.ต.อภิชาติ บุญฉิม , น.ส.สายสุนีย์ บุญประเสริฐ, พ.ต.ท.เกริกฤทธิ์ สายวรรณะ , นางมุกดา สุชาการ, จ.ส.อ.ฤทธิกร รองสุวรรณ, นายอัครเดช แสนศิริ, นายทิพย์ พานทอง, ด.ต.เกษตร ป้องนาทราย, พ.ต.ท.กำพล ศงสะเสน, ด.ต.ไพรทูล ศรีมหาพรม, ด.ต.อุทัย ไชยนา, พ.ต.อ.พิทักษ์ นาสมวาส, ด.ต.สุเทพ สะศรีลา, นางวันดี พันจันทร์, ส.ต.อ.วีระศักดิ์ โพธิ์สา, ด.ต.อุทัย จันทร์บุญแก้ว, น.ส.มัลลิกา กาญจโนภาส, พ.ต.ท.พานิช งามพัฒนพงศ์ชัย, ด.ต.สันติภาพ ลักษณะเลขา, พ.ต.ท.วิโรจน์ บุญสนิท และ ร.ต.อ.สมพิศ แสนแก้ว