หลักสี่หาเสียงสมานฉันท์สร้างสรรค์ประชาธิปไตย

ข่าวทั่วไป Wednesday May 12, 2010 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--กองประชาสัมพันธ์ กทม. น.ส.อมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ กทม. เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากดร.พงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ปลัดกรุงเทพมหานคร ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งกรุงเทพมหานคร มีนโยบายให้ทุกเขตที่จัดการเลือกตั้ง ส.ข. เชิญชวนให้ผู้สมัครรับเลือกตั้ง หาเสียงอย่างสร้างสรรค์และสมานฉันท์ ละเว้นการใส่ร้ายป้ายสี สำนักงานเขตหลักสี่จึงได้กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการรณรงค์หาเสียง โดยเชิญชวนผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาเขตหลักสี่ทุกคนร่วมปฏิญาณต่อธงชาติ พระพุทธปฏิมากร และพระบรมฉายาลักษณ์ ซึ่งเป็นเสมือนสัญลักษณ์แห่งชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ว่า ผู้สมัครและทีมรณรงค์จะหาเสียงด้วยความสมานฉันท์ ไม่ใส่ร้ายป้ายสีกันและกัน นำเสนอแต่นโยบายของตนเองและพรรคหรือกลุ่มการเมืองที่ตนสังกัด ซึ่งจะส่งผลให้ประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งมีข้อมูลในการตัดสินใจเลือกผู้สมัครที่จะสามารถทำประโยชน์แก่ชาวหลักสี่และสังคมส่วนรวมได้มากที่สุด โอกาสเดียวกันนี้ ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ ผู้บริหารเขตหลักสี่ และผู้ร่วมกิจกรรมได้ปล่อยขบวนรถประชาสัมพันธ์ของสำนักงานเขตหลักสี่ ขบวนรถ และขบวนเดินเท้าของผู้สมัครฯ ด้วย ทั้งนี้เขตหลักสี่มีผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาเขตหลักสี่รวมทั้งสิ้น 29 คน ประกอบด้วย ผู้สมัครหมายเลข 1-7 จากพรรคประชาธิปัตย์ หมายเลย 8-14 จากพรรคภูมิใจไทย หมายเลย 15-21 จากพรรคเพื่อไทย หมายเลข 22-28 จากกลุ่มแนวร่วมพัฒนาหลักสี่ และหมายเลข 29 เป็นผู้สมัครอิสระ