เจเล บิวตี้ ไลท์ ถ่ายทำโฆษณา ที่ Amaranta Suites

ข่าวทั่วไป Thursday May 13, 2010 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--อมรันทา สวีท Amaranta Suites เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับหรูในสไตล์ร่วมสมัยย่านธุรกิจทำเลทองถนนรัชดาภิเษก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง ได้รับเลือกจากทางกองถ่ายภาพยนตร์โฆษณา เจเล บิวตี้ ไลท์ ซึ่งมีน้อง เบนซ์ มนัญญา เป็นนางเอกโฆษณา ให้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาตัวนี้ โดยใช้สวนสวยบนดาดฟ้า ชั้น 7 ของ Amaranta Suites เมื่อวันที่ 24 และ 25 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งทางผู้กำกับฯ ให้เหตุผลว่า จาก concept โฆษณา ที่เป็นการใช้ชีวิตแบบสบายๆ ของวัยรุ่น สวนบนดาดฟ้า ชั้น7 ของ Amaranta Suites จึงเป็นสถานที่ตรงกับ concept นี้ที่สุด ด้วยบรรยากาศของสวนที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ ทันที ที่ได้เข้ามาสัมผัส การถ่ายทำทั้ง 2 วันเป็นไปด้วยความราบรื่น ทั้งทีมงานและดาราต่างก็ประทับใจสวนบนดาดฟ้า Amaranta Suites เป็นอย่างมาก รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี ตลอดการถ่ายทำจากทางเจ้าหน้าที่ของ Amaranta Suites ด้วย ยังมีความประทับอีกมากที่รอให้ท่านมาสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นห้องชุดทั้ง 3 แบบ ประกอบด้วยห้องชุดแบบรอยัลสวีท 5 ห้อง ห้องพักแบบเพรสซิเด้นท์เชียลสวีท 4 ห้อง และห้องชุดอมรันทาสวีทซึ่งเป็นห้องชุดที่ใหญ่ที่สุดของเราและมีเพียง 1ห้องเท่านั้น ซึ่งมีบริการเพียง 10 ห้องนี้ เท่านั้นเพื่อให้ลูกค้าผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบายและมีความสุขเหมือนพักอาศัยอยู่ที่บ้านของตัวเอง พร้อมด้วยร้านอาหารชื่อ “Greendish Restaurant” ที่ให้บริการอาหารอิตาเลี่ยน-ไทยรสเลิศ และบริการฟิสเนสคลับรูปแบบใหม่ครบวงจร “Fit Forword” ด้วยเครื่องเล่นที่ทันสมัยและหลากหลายภายใต้แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Star Tracความเพรียบพร้อมระดับหรูในสไตล์ร่วมสมัยเหล่านี้รอให้ท่านมาสัมผัสที่ Amaranta Suites เพียงที่เดียวเท่านั้น อมรันทา สวีท 1 ซ.5 ถ.ประชาราษฏร์บำเพ็ญ ห้วยขวาง กทม. 10320 โทร.02-691-1688 แฟ็กซ์. 02-691-0605 อีเมลล์: amarantasuites@gmail.com http://www.amarantasuites.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 691 1688 Amaranta suites