มาลี และคลื่น 90 Balance FM พาผู้รักสุขภาพและเสียงเพลง หลบร้อนเติมความสดชื่นริมทะเลปราณ

ข่าวบันเทิง Thursday May 13, 2010 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--พีอาร์ 360 องศา อากาศร้อนๆ แบบนี้ มาลี และ คลื่น 90 Balance FM จึงร่วมกันจัดกิจกรรมสุดพิเศษ เติมความสดชื่น เติมชีวิตบาลานซ์ ไปกับหาดทราย สายลมและฟองคลื่นริมทะเลแบบส่วนตัวสุดๆ พร้อมพาไปสัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกกับคอนเสิร์ตซึ้งๆ และสนุกแบบสุขภาพดีไปกับการฝึกโยคะยามเช้าริมหาด โดยมีคุณอำพล ตัณฑิกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ น้ำผลไม้100% บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) พร้อม 3 ดีเจบาลานซ์ ดีเจโจ้ ดีเจเป้และดีเจยีนส์ นำทีมหลบร้อนไกลถึงรีสอร์ท ลา เอ นาตู ปราณบุรี เมื่อเร็วๆ นี้ ได้เวลาล้อหมุนกรุงเทพ-ปราณบุรีกันแล้ว... ประเดิมความสดชื่นก่อนถึงทะเลด้วยน้ำผลไม้มาลีหลากรสชาติ จากนั้นมุ่งสู่ “เพลินวาน” จุดนัดพบแรกที่ทุกคนจะได้ท่องเที่ยวแบบย้อนยุคและหวนรำลึกถึงวันวานอันน่าจดจำ จากนั้นมุ่งสู่จุดหมายปลายทาง “ลา เอ นาตู” รีสอร์ทริมหาดส่วนตัว ที่รวมหาดทราย ท้องฟ้า ทุ่งหญ้าและเกลียวคลื่นไว้อย่างลงตัว ชวนให้อินไปกับบรรยากาศแสนประทับใจที่จะมาเติมความสดชื่น เติมความบาลานซ์ให้ทุกคนได้ผ่อนคลายกันอย่างเต็มที่ ที่สำคัญทุกคนจะได้ดับร้อนด้วยน้ำผลไม้มาลีตลอดทริปอีกด้วย จากนั้นยามค่ำคืนพาทุกคนสนุกกับปาร์ตี้แบบซีทรูริมทะเล ที่สามารถมองเห็นทะเลได้ทุกมุมมอง สัมผัสบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกกับมินิคอนเสิร์ตจาก “ตู่-ภพธร สุนทรญาณ” ที่ขนเอาเพลงซึ้งๆ อย่าง ถ้าหาก, โปรดอย่ามาสงสาร, ที่เดิมในใจ มาขับกล่อมให้ทุกคนเอมอิ่มกับเสียงนุ่นลึกแบบกินใจ และยังมีหนุ่มมาดทะเล้น “แสตมป์ เซเว่นซีน” เจ้าของเพลงเพราะสุดฮิตอย่าง ความคิด, ทฤษฎีสีชมพู, คนที่คุณก็รู้ว่าใคร มาช่วยเติมความซึ้งให้ปาร์ตี้ยิ่งโรแมนติกสุดๆ ปิดท้ายทริปนี้ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษสไตล์มาลี ที่ตั้งใจมาเติมความสดชื่น เติมสุขภาพดีให้ชีวิตกับโยคะยามเช้าริมชายหาด เพื่อให้ทุกคนได้สูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า พร้อมยืดเส้นยืดสายกับโยคะจากผู้เชี่ยวชาญด้านโยคะ บนผืนหญ้านุ่มๆ ท่ามกลางแดดอ่อนๆ และเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ช่วยเพิ่มความบาลานซ์ให้ทริปนี้ทั้งสุข สดชื่นและสุขภาพดี มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอด 2 วัน 1 คืน คราวหน้ามาลีและคลื่น 90 Balance FM จะพาทุกคนไปเติมความสดชื่นที่ไหนอีกต้องติดตาม แต่รับรองมีให้เซอร์ไพรส์กันทุกกิจกรรมแน่นอน ***สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2718-3800 ต่อ 132,136