ข่าวทั่วไป Thursday May 13, 2010 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สถาบันฯRFID สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เชิญร่วมอบรมหลักสูตร "ลงทุนกับ RFID ให้เกิดประโยชน์สูงสุด" โดยวิทยากร ดร. นัยวุฒิ วงษ์โคเมท ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี RFID ดร. นัยวุฒิ วงษ์โคเมท กรรมการผู้จัดการ บริษัท IE Technology ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี RFID ได้รับเชิญจากสถาบันฯRFID สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ให้เป็นวิทยากรในการอบรมหลักสูตร "ลงทุนกับ RFID ให้เกิดประโยชน์สูงสุด" (Learning from the expert : maximize benefits of your RFID investment and avoiding all pitfalls) โดยการอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรม มีความเข้าใจในเทคโนโลยี RFID และสามารถนำ RFID ไปประยุกต์ใช้งานได้อย่างเหมาะสม โดยมีการนำเสนอกรณีศึกษาที่น่าสนใจในด้านการนำเทคโนโลยี RFID ไปใช้ในแวดวงอุตสาหกรรมต่างๆ และสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ RFID โดยจะจัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน 2553 เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ท่านที่สนใจในเทคโนโลยี RFID และต้องการเข้าร่วมอบรม สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.rfid.or.th หรือติดต่อ สถาบันส่งเสริมความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดีแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เลขที่ 60 ถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ เขต คลองเตย กรุงเทพ 10110 โทรศัพท์ 02 345 1213, 02 345 1231 โทรสาร 02 345 1232 email:sukumarlt@off.fti.or.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: สถาบันฯRFID สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สุขุมาล ถาวรศักดิ์ (นีน่า) โทร 0-2345-1213 , 0-2345 1231 อีเมล์ sukumarlt@off.fti.or.th