ตลาดหลักทรัพย์ฯ ระบุบริษัทสมาชิกทุกรายเชื่อมต่อระบบซื้อขายหลักทรัพย์ได้ตามปกติ

ข่าวทั่วไป Monday May 17, 2010 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--ตลท. นางภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ในวันนี้ (วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2553) ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดการซื้อขายตามปกติ โดยขณะนี้บริษัทสมาชิกทุกรายสามารถเชื่อมต่อระบบซื้อขายหลักทรัพย์มายังตลาดหลักทรัพย์ฯ เพื่อการรับส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ได้เรียบร้อยแล้ว สำหรับในวันนี้ ตลาดหลักทรัพย์ฯ จะเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ช่วงเช้าระหว่างเวลา 10.00 — 12.30 น. ตามปกติ ส่วนการซื้อขายช่วงบ่ายจะปิดเร็วขึ้น 1 ชั่วโมง โดยเปิดระหว่างเวลา 14.30 — 15.30 น. ทั้งตลาดหลักทรัพย์ฯ (SET) ตลาดหลักทรัพย์ (mai) ตลาดตราสารหนี้ (BEX) และตลาดอนุพันธ์ (TFEX) ทั้งนี้ ตลาดหลักทรัพย์ฯ จะติดตามสถานการณ์การชุมนุมและประสานงานกับบริษัทหลักทรัพย์อย่างใกล้ชิด พร้อมยืนยันว่าตลาดหลักทรัพย์ฯ มีแผนงานรองรับในการดูแลให้ระบบซื้อขายหลักทรัพย์ และระบบงานสำคัญดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง ขอให้ผู้ลงทุนติดตามเหตุการณ์จากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ และใช้ความระมัดระวังในการตัดสินใจลงทุน สำหรับช่วงเวลาเปิดซื้อขายในวันทำการถัดไป คณะกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ จะประเมินสถานการณ์ และจะประกาศให้ทราบต่อไป สำหรับบริษัทจดทะเบียนที่ต้องการติดต่อเรื่องการส่งข้อมูลมายังตลาดหลักทรัพย์ฯ ติดต่อ ฝ่ายกำกับบริษัทจดทะเบียน ที่โทร. 02-596-9521-3 02-596-9543 โทรสาร 02-832-4905-7 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. S-E-T Call Center 0-2229-2222