***เลื่อนงานแถลงข่าว*** ออฟฟิศเมท แถลงข่าว “แผนการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของบริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน)

ข่าวทั่วไป Thursday May 13, 2010 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--PRdd เนื่องด้วย บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจจำหน่ายสินค้าเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน โดยผ่านระบบแค็ตตาล็อก และระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.officemate.co.th มีกำหนดการจัดงานแถลงข่าว การเตรียมพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai ในวันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2553 เวลา 10.00 — 11.45 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 -10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่างร่วมสัมผัสประสบการณ์ Shopping Online 10.30-10.40 น. ชมวิดีทัศน์แนะนำบริษัท 10.40-11.15 น. พิธีกรแนะนำผู้บริหาร และเริ่มแถลงข่าวโดย ? คุณวรวุฒิ อุ่นใจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) ? คุณสุวภา เจริญยิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) ที่ปรึกษาทางการเงิน 11.15-11.45 น. ตอบข้อซักถามเพิ่มเติม 11.45 จบงานแถลงข่าว