บริษัทเอ็มโฟกัสเชิญร่วมสัมมนา ERP with Optimized Planning and Scheduling ในวันที่ 25 มิถุนายน 2553 ณ โรงแรมมณเทียน พัทยา

ข่าวทั่วไป Tuesday May 18, 2010 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เอ็มโฟกัส โซลูชั่นในการบริหารจัดการองค์กรในปัจจุบัน ไม่ใช่แค่เพียงนำ ERP มาเชื่อมโยงการทำงานแต่ละส่วนเข้าหากัน เพื่อลดความซ้ำซ้อนฯเท่านั้น แต่ยังต้องช่วยจัดการและวางแผนฯที่ดีให้องค์กร เพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายที่ต้องการภายใต้กำลังการผลิตที่จำกัด เช่น กำไรสูงสุด ต้นทุนต่ำสุด หรือ ผลผลิตสูงสุดรวมทั้งส่งมอบให้ลูกค้าตรงตามเวลา เป็นต้น ไม่ว่าเป้าหมายของแต่ละองค์กรจะแตกต่างกันอย่างไร หรือลักษณะกระบวนการการผลิตและการจัดส่งของคุณเป็นอย่างไร คุณสามารถอาศัยเทคนิคทางด้าน Optimization เพื่อหาทางเลือกและวางแผนการผลิตที่เหมาะสมที่สุดให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า (ที่อาจจะเปลี่ยนแปลงบ่อย) ของคุณได้โดยที่ยังคงเป้าหมายที่ดีที่สุดไว้ได้เสมอ ตลอดจนใช้แผนการผลิต (production plan) มาช่วยกำหนดตารางการผลิต (production schedule) ที่ละเอียดลงไปอีกได้ หากองค์กรของท่านกำลังมองหาโซลูชั่นด้าน ERP และ/หรือ ระบบการวางแผนขั้นสูง (Advanced Planning Systems) ทางการผลิตละการขนส่งที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับองค์กรของท่าน โปรดอย่าพลาด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 025139892 Dusadee
แท็ก พัทยา   โฟกัส