โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยามอบกระเป๋ากันง่วง ให้กับศูนย์รถยนต์ เพื่อลดอุบัติเหตุบนท้องถนน

ข่าวทั่วไป Tuesday May 18, 2010 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ในโอกาสครบรอบ 20 ปี โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาได้ร่วมรณรงค์ลดอุบัติเหตุ มอบกระเป๋ากันง่วง...ลดอุบัติเหตุแก่ศูนย์รถยนต์ในเขตเมืองพัทยาเพื่อแจกจ่ายให้แก่ประชาชนที่ใช้รถยนต์ ซึ่งกระเป๋าใบนี้จะเป็นประโยชน์ในการช่วยลดอุบัติเหตุที่เกิดจากการหลับใน วันที่ 14 พฤษภาคม 2553 โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ได้มอบกระเป๋ากันง่วง...ลดอุบัติเหตุ แก่ศูนย์รถยนต์ สาขาพัทยา ในโครงการง่วงอย่าขับ ของมูลนิธิรามาธิบดีในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยมี คุณสายชล ปานชุ่มจิตร์ ผู้จัดการฝ่ายประกันสุขภาพไทย เป็นตัวแทนมอบกระเป๋ากันง่วง...ลดอุบัติเหตุ โดยได้มอบให้แก่ศูนย์จำหน่ายรถยนต์ สาขาพัทยา อาทิ ศูนย์ฮอนด้า ศูนย์นิสสัน ศูนย์มาสด้า ศูนย์อีซูซุ ศูนย์โตโยต้า ศูนย์ฟอร์ด และศูนย์เชฟโลเลต ทั้งนี้ เพื่อแจกจ่ายให้แก่ประชาชนที่ใช้รถยนต์เป็นประจำซึ่งจะเป็นการช่วยลดอุบัติเหตุที่เกิดจากการหลับในได้ โดยกระเป๋าใบนี้บรรจุของที่จำเป็นในการบรรเทาความง่วง และมีข้อความเตือนผู้ใช้หากเกิดอาการง่วงด้วย ซึ่งกระเป๋าใบนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ ที่จะมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาในโอกาสครบรอบ 20 ปี ได้สนับสนุนโครงการ กระเป๋ากันง่วง....ลดอุบัติเหตุ ของมูลนิธิรามาธิบดี ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ซึ่งได้จัดทำกระเป๋ากันง่วงเพื่อลดอุบัติเหตุ และสำหรับผู้ขับขี่ยานพาหนะปัจจุบันนี้สามารถใช้สิทธิ์คุ้มครองพรบ.กรณีเกิดอุบัติเหตุ โดยไม่ต้องจ่าย 15,000 บาทแรกที่รพ.กรุงเทพพัทยา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1719 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 038-259-999 AnanPR