ช้อปคุ้มค่า...กับราคาสุดคุ้ม 69 และ 96 บาท ที่ร้านบู๊ทส์ ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคมถึง 24 มิถุนายนศกนี้

ข่าวทั่วไป Wednesday May 19, 2010 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บู๊ทส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงาม จัดรายการ “ราคาสุดคุ้ม” ให้คุณช้อปสินค้าหลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ผลิตภัณฑ์ถนอมผิว ในราคาสุดประหยัด ขายกันเพียง 69 บาท และ 96 บาท อาทิ บู๊ทส์ เซเว่นทีน, บู๊ทส์ วิตามินอี, บู๊ทส์ ที ทรี วิช ฮาเซล, บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์, บู๊ทส์ เนเชอรัล คอลเลคชั่น, บู๊ทส์ แฮร์ โซลูชั่น, บู๊ทส์ แฮร์ สปา, บู๊ทส์ รอยัล เจลลี่, บู๊ทส์ เดอะ การ์เด้น คอลเลคชั่น, บู๊ทส์ เอสเซนเชียล, บู๊ทส์ มอยส์เจอร์ ครีม บาธ และอีกเพียบ เริ่มวันที่ 21 พฤษภาคมถึง 24 มิถุนายนศกนี้เท่านั้น ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์