ตลาดหลักทรัพย์ฯ กำหนดเวลาปิดการซื้อขายเร็วขึ้น 1 ชม. ในวันพุธที่ 19 พ.ค.2553

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 19, 2010 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--ตลท. นางภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า คณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯ มีมติให้ยังคงกำหนดเวลาปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ในภาคบ่ายเร็วขึ้น 1 ชั่วโมง สำหรับวันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2553 ทั้งตลาดหลักทรัพย์ฯ (SET) ตลาดหลักทรัพย์ (mai) ตลาดตราสารหนี้ (BEX) และตลาดอนุพันธ์ (TFEX) สำหรับการซื้อขายหลักทรัพย์ในภาคเช้าในวันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2553 ยังคงเป็นไปตามเวลาปกติ คือเวลา 10.00 — 12.30 น. ส่วนการซื้อขายหลักทรัพย์ในภาคบ่ายเป็นระหว่างเวลา 14.30 — 15.30 น. คณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯ จะประเมินสถานการณ์เป็นรายวัน และประกาศกำหนดเวลาเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ให้ทราบต่อไป ทั้งนี้ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ยังคงงดกิจกรรมและการให้บริการ ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ในวันพุธที่ 19 พร้อมทั้งปิดบริการเคาน์เตอร์ TSD ห้องสมุดมารวย ร้านหนังสือ และห้องสมุดมารวย สาขา Esplanade โดยมีรายละเอียดดังนี้ 19 พ.ค. 2553 - เลื่อน กิจกรรมบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน Opportunity Day (ยกเลิก บมจ.ไทยออพติคอล กรุ๊ป) - ยกเลิก การสัมมนา IPO Focus สร้างความพร้อมบริษัทลูกของรัฐวิสาหกิจ เติบใหญ่ในตลาดทุน - ยกเลิก อบรม “Mini Gold Futures” มีเงินหลักหมื่น ซื้อทองได้หลักแสน - ยกเลิก การเสวนา Executive Talk @ Maruey องค์กรสร้างคน คนสร้างคุณค่าให้สิ่งแวดล้อม - ยกเลิก การสัมมนาเจาะลึกเรื่องเทรดออนไลน์ “Internet Week for SET-TFEX Click2WIN 2010 เทคนิคพิชิตเทรดออนไลน์” ตลาดหลักทรัพย์ฯ จะแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการจัดกิจกรมต่าง ๆ ให้ทราบเป็นระยะ ๆ หรือติดตามได้จาก www.set.or.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. S-E-T Call Center 0-2229-2222