เลื่อนการจัดงาน Thailand Golf & Dive Expo 2010 พร้อมกับงาน “มหัศจรรย์ท่องเที่ยวไทย”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 19, 2010 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--พีอาร์ เน็ทเวิร์ค การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) จัดงาน Thailand Golf & Dive Expo 2010 พร้อมกับงาน “มหัศจรรย์ท่องเที่ยวไทย” เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อแพ็กเกจ และสินค้าทางการท่องเที่ยวที่ถูกใจในราคาพิเศษสุด โดยภายในงานได้จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟชิงรางวัลมากมาย เช่น การพัตกอล์ฟบนกรีนจำลอง 18 หลุมในร่มครั้งแรกของไทย การแข่งขันตีไกลด้วยเครื่อง Golf Simulator การแข่งขัน 1 พัต 1 แสน ไว้สำหรับผู้สนใจทดสอบการตีกอล์ฟในรูปแบบสนามจำลอง พร้อมรับส่วนลดภายในงานและที่พิเศษสุดๆ ในปีนี้กับ มหัศจรรย์ท่องเที่ยวไทยพบกับสถานที่ท่องเที่ยวและดำน้ำสุดฮิปที่ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวดำน้ำในฝันของนักดำน้ำและ Route การท่องเที่ยวต่างๆที่สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ทั้งนี้จากสถานการณ์ความรุนแรงจากการเมืองของบ้านเมืองในปัจจุบัน บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) ในฐานะ ผู้จัดงาน Thailand Golf & Dive Expo 2010 พร้อมกับ งาน “มหัศจรรย์ท่องเที่ยวไทย” ขอแจ้งเลื่อนกำหนดการจัดงานฯ จากวันที่ 20-23 พฤษภาคม 2553 เป็นวันที่ 8-10 กรกฏาคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์