รองเท้าแอล (EllE) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “ แอล เก็จอัฟ ไฮเออร์” (EllE Get up Higher) รองเท้าแถวหน้าเพื่อผู้หญิงแถวหน้าโดยเฉพาะ

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2553 10:42:38 น.
กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล

บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจำหน่ายรองเท้า “แอล”(EllE) จากประเทศฝรั่งเศส เปิดตัวรองเท้าแอลคอลเลคชั่นใหม่ “ แอล เก็จอัฟ ไฮเออร์” (EllE Get up Higher) เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าโดยเฉพาะ ทั้งสาวสังคมและนักธุรกิจหญิงที่รักในดีไซน์อันโดดเด่นและการสวมใส่ที่สบายเท้าในแบบของแอล ประเดิมให้สาวไทยได้เลือกสวมใส่แล้วรับช่วงซัมเมอร์นี้ถึง 7 สี15 แบบ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

นายคณิศร สุยะนันทน์ ซีอีโอ ผลิตภัณฑ์รองเท้า บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า รองเท้า“ แอล เก็จอัฟ ไฮเออร์” เป็นรองเท้าคอลเลคชั่นล่าสุดของ แอล ที่นำเอา ความสูงมาคู่กับความสวยบนเรียวเท้า สร้างเสน่ห์ให้กับการแต่งตัวอย่างลงตัว กับรูปแบบของเส้นทีบาร์ใหม่บนรองเท้าส้นสูงที่เสริมสร้างบุคลิกที่โดดเด่นให้กับคุณสุภาพสตรี แฝงให้เห็นถึงความทันสมัยแบบผสมผสานกับแฟชั่นในหน้าร้อนของคนเมืองที่มีสไตล์

จุดเด่นของรองเท้าคอลเลคชั่นนี้จะอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และเป็นหนังที่ผ่านกระบวนการฟอกหนังอย่างประณีตเพื่อให้ได้หนังที่มีความเงางามที่มาใช้ประกอบในการผลิตรองเท้าเหมาะกับคุณสุภาพสตรีแนวหน้าของสังคม..เหมาะกับ มีให้เลือก 7 สี เงิน ดำ เทา ม่วง เขียว เหลือง น้ำตาล และลายหนังงู ครีม และยังมีให้เลือกมากถึง 15 แบบ อาทิ แบบรัดส้น แบบสวม แบบหนังแก้ว แบบที่ทำจากหนังกลับ และแบบมีสีสันสดใส

ด้านสาวสังคมแถวหน้า แอน-ลภาภิดา หล่อกิติยะกุล กล่าวว่า หากจะได้พูดถึงรองเท้าที่เหมาะกับผู้หญิงแถวหน้า เธอคิดว่า น่าจะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพ สามารถใส่ได้เข้ากับทุกงาน ไม่ว่าจะเป็น งานราตรี งานสังคม ไปเจรจาธุรกิจ ส่วนจะเป็นสไตล์หัวปิด หัวแหลม หรือ ส้นเล็ก ส้นสูง แล้วแต่สถานการณ์ โทนสีควรจะเป็นโทนสีสุภาพ อย่าง ดำ น้ำตาล ก็น่าจะเหมาะสมดี ส่วนตัวเวลาจะเลือกรองเท้าออกงาน ตนจะดูกาลเทศะมากกว่า เช่น เจ้าภาพเขามีธีมงานหรือไม่ เป็นแบบทางการ หรือ กึ่งทางการ งานกลางวัน หรือ งานกลางคืน ถ้าเป็นงานกลางคืน กึ่งทางการ หรือ ไปกินข้าวกับลูกค้า ตนก็จะเลือกรองเท้าที่ใส่แล้วดูคล่องแคล่ว สีสันไม่ฉูดฉาด

“ส่วนตัวชอบใส่รองเท้าส้นสูง ชอบรองเท้าที่มีดีไซน์ส่วนของส้นรองเท้าสวยๆ แนวเปิดหัว เพราะแอนมักจะชอบเปลี่ยนทำเล็บเท้า จะได้โชว์สีสันขอเล็บเท้าไปในตัวด้วย แต่ที่สำคัญที่สุด แอนว่าน่าจะเลือกจากการสวมใส่สบายมาเป็นอย่างแรก ซึ่งก็นับว่าตัวเองเป็นคนโชคดีที่รูปเท้าค่อนข้างยาว เลยไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องรองเท้ากัด”

ด้านแฟชั่นนิสต้าสาว ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล ให้ความคิดเห็นกับรองเท้าที่เหมาะกับผู้หญิงแถวหน้าว่า ใครที่ได้ชื่อว่าเป็น “ผู้หญิงแถวหน้า” คงต้องผู้หญิงที่ทันสมัย รอบรู้ รองเท้าต้องออกแบบมาให้ดูทันสมัย ใส่สบาย ใส่ได้นาน คู่เดียวสามารถมิกซ์แอนด์แมช ได้กับหลายชุด ใส่ได้ทั้งตอนที่ไปทำงานและสามารถไปต่อหลังเลิกงานได้ ส่วนถ้าตนได้รับเชิญให้ได้ไปงานปาร์ตี้ และ ได้นั่งแถวหน้านั้น จะเลือกรองเท้าสไตล์ รองเท้าคัทชู Pip Toe แบบปิดทั้งเท้าและเปิดเฉพาะด้านหน้า น่าจะเป็นแบบที่เหมาะกับตนมากที่สุด เพราะส่วนตัวไม่ชอบรองเท้าที่รัดเฉพาะส้นเท้า เกรงว่าใส่แล้วจะเสียบุคลิก ถ้าเดินแล้วเกิดสายหลุด แต่รองเท้าแบบนี้ใส่แล้วเท้าจะดูสวยแต่คงไม่เหมาะกับตัวเอง คิดว่าเหมาะกับคัทชูมากกว่า ส่วนสีขอเลือกโทนสีเงิน เพราะใส่แล้วจะมิกซ์กับเสื้อผ้าได้ง่ายกับทุกชุด

“ถ้าเรียงลำดับความสำคัญของการจะเลือกรองเท้าใส่สักคู่ ส่วนตัวหญิงแอร์ให้ความสำคัญกับเรื่องรูปลักษณ์มาเป็นอันดับแรกคะ คือรองเท้าสวยใส่แล้วจะมั่นใจสวยงาม รองลงมา คือ ความสบายในการสวมใส่ แต่ถ้าเลือกได้อยากให้ความสำคัญของทั้งสองอย่างพอกันเลยค่ะๆ”แฟชั่นนิสต้าสาวแนะนำ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง