สวารอฟสกี้รังสรรค์ของขวัญชิ้นหรูแด่เหล่าดาราดัง ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 11

ข่าวทั่วไป Friday May 21, 2010 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ซิลเลเบิล เมื่อมนต์เสน่ห์แห่งคริสตัลและภาพยนตร์ประสานกันได้อย่างวิเศษ สวารอฟสกี้จึงได้ทำหน้าที่อันทรงเกียรติต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11 แล้ว สำหรับเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ที่ยาวนานสองสัปดาห์ ณ Hotel Martinez ในปีนี้ สวารอฟสกี้ได้รังสรรค์กระเป๋าราตรีที่โดดเด่นสะดุดตารุ่น “Mybag” สำหรับคอลเลคชั่น “Star Collector” ซึ่งจัดทำขึ้นพิเศษเพียง 80 ใบสำหรับเหล่าดาราสาวเท่านั้น งานชิ้นพิเศษที่ทำจาก Crystal Mesh นี้ โดดเด่นด้วยคริสตัลกว่า 700 เม็ด เพื่อขับประกายแสงระยับเจิดจ้าท้าทุกสายตา พร้อมบรรจงปักชื่อดาราสาวที่ ด้านในกระเป๋าแต่ละใบด้วยมือในขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสุด ในค่ำคืนนั้น กระเป๋า “Mybag” จึงเป็นเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกอาภรณ์และตกเป็นเป้าสายตาจากบรรดาช่างภาพ โดยมีให้เลือกในเฉดสีทอง เงิน และดำ โดยจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน ปี 2010 เฉพาะในบางบูติกของสวารอฟสกี้ นอกจากคอลเลคชั่น “Star Collector 2010” แล้ว ดาราสาวที่เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ยังสามารถเลือกใช้กระเป๋าราตรีจากคอลเลคชั่นที่หรูหราประณีต ซึ่งเข้ากันได้ดีกับชุดเครื่องประดับที่เจิดจรัส กระเป๋า “Kiosque” และ “Power” ที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้นั้นมีให้เลือกใน 10 เฉดสี ตั้งแต่สไตล์อิเล็คทริคไปจนถึงโทนสีสุดนุ่มนวล สอดประสานกับสีทองและเงินซึ่งเป็นโทนสีหลัก สำหรับคอลเลคชั่นเครื่องประดับนั้น จะเน้นดีไซน์ที่ฉีกกฎทว่าสอดคล้องกันดังบทกวี ชุดที่น่าตื่นตาตื่นใจประกอบไปด้วยผลงานสไตล์วินเทจจากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนล่าสุดในปี 2010 รวมทั้งเผยโฉมผลงานบางส่วนจากคอลเลคชั่นหน้า คือฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวปี 2010/2011 สวารอฟสกี้ยังได้ออกแบบชิ้นงานพิเศษสำหรับนักสะสมเหมือนเช่นทุกปีที่ผ่านมา เพื่อมอบให้เป็นของกำนัลสำหรับแขกรับเชิญพิเศษที่มาเยี่ยมเยียน Swarovski Suite และเยี่ยมชมเครื่องประดับที่คัดสรรไว้สำหรับเหล่าผู้มีชื่อเสียงโดยเฉพาะ ของกำนัลสำหรับปี 2010 เป็นสายสร้อย Crystal Mesh สีดำที่ผลิตขึ้นอย่างประณีตเพื่อคล้องสัญลักษณ์ของสวารอฟสกี้ ตกแต่งด้วยจี้ชาร์มสองแบบ คือ จี้รูปชุดกระโปรงสีดำ และกระเป๋าราตรี “Power” ของกำนัลพิเศษเหล่านี้มีวางจำหน่ายที่บูติกสวารอฟสกี้เช่นกัน ณ เบื้องหลังงานเทศกาลภาพยนตร์ สวารอฟสกี้มอบความมั่นใจให้เหล่าดาราสาวได้เฉิดฉายเปล่งประกายท่ามกลางสปอตไลท์ไนทุกขณะ ผลิตภัณฑ์สวารอฟสกี้มีจำหน่ายที่ร้านสวารอฟสกี้ สาขาสยามพารากอน เกษร สีลม คอมเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่ รอยัลการ์เด้น พลาซ่า พัทยา เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช และเคาน์เตอร์สวารอฟสกี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ติดต่อ โทร. 0 2635 0690 ค.ศ. 1895 มร. แดเนียล สวารอฟสกี้ ที่ 1 นักประดิษฐ์ ชาวโบฮีเมียน ผู้เปี่ยมไปด้วยวิสัยทัศน์ได้ย้ายมาตั้งถิ่นฐาน ณ วัตเทนส์ แคว้นทีโรล ประเทศออสเตรีย จากการประดิษฐ์คิดค้นเครื่องจักรใหม่เพื่อการตัดและเจียระไนเม็ดคริสตัลจิวเวลรี่ก่อให้เกิดการปฏิวัติขึ้นในโลกแห่งแฟชั่น บริษัทสวารอฟสกี้จึงก้าวเข้าสู่ฐานะผู้ผลิตคริสตัลเจียระไนอันเที่ยงตรงพิถีพิถันชั้นนำระดับโลกให้กับวงการแฟชั่น จิวเวลรี่ รวมทั้งความมีชื่อเสียงในด้านอุปกรณ์ไฟแสงสว่าง งานสถาปัตยกรรมและงานออกแบบตกแต่งภายใน ปัจจุบันกลุ่มบริษัทสวารอฟสกี้ยังคงดำเนินกิจการ โดยสมาชิกครอบครัวสวารอฟสกี้ รุ่นที่ 4 และรุ่นที่ 5 ด้วยจำนวนพนักงาน 24,800 คน ที่ปฏิบัติงานในประเทศต่างๆทั่วโลกกว่า 120 ประเทศ ด้วยความสำเร็จจากผลประกอบการ 2.25 พันล้านยูโรในปี ค.ศ. 2009 บริษัทสวารอฟสกี้ประกอบด้วย 2 ธุรกิจหลักคือ ธุรกิจผลิตและขายเม็ดคริสตัลให้กับกลุ่มอุตสาหกรรม และธุรกิจผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่เน้นความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบ โดยคริสตัลสวารอฟสกี้ถือเป็นส่วนประกอบจำเป็นของงานออกแบบสร้างสรรค์ในระดับนานาชาติ และตั้งแต่ปีค.ศ. 1965 บริษัทฯ ได้ก้าวเข้าสู่งานอุตสาหกรรมจิวเวลรี่ชั้นสูง ด้วยเม็ดพลอยเจียระไนที่รังสรรค์อย่างประณีต ด้วยความสามารถในงานริเริ่มสร้างสรรค์อันเป็นหัวใจสำคัญของบริษัท ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปภายใต้แบรนด์สวารอฟกี้ ทั้งเครื่องประดับจิวเวลรี่ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน จัดจำหน่ายโดยร้านสวารอฟสกี้ และร้านตัวแทนจำหน่ายในเมืองศูนย์กลางแห่งแฟชั่นกว่า 1,800 สาขาทั่วโลก ชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้มีจำนวนสมาชิกที่ชื่นชอบการสะสมชิ้นงานคริสตัลร่วม 350,000 คนทั่วโลก และสวารอฟสกี้ คริสตัลเวลเทน์ ณ เมืองวัตเทนส์เป็นพิพิธภัณฑ์คริสตัลมัลติมีเดียที่เปิดตัวขึ้นในปี 1995 เพื่อเฉลิมฉลองอาณาจักรแห่งนวัตกรรมและแรงบันดาลใจของสวารอฟสกี้ ทั้งนี้ บริษัทในกลุ่มสวารอฟสกี้ ยังรวมถึงทีโรลิท (Tyrolit?) ผู้ผลิตเครื่องมือเจียระไน สวารีเฟลซ์ (Swaroflex) ผู้ผลิตอุปกรณ์สะท้อนแสงเพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน และ สวารอฟสกี้ออฟติค (Optik) ผู้ผลิตเครื่องมืออุปกรณ์กล้องคุณภาพเที่ยงตรง
แท็ก ภาพยนตร์