หนึ่ง-เชิงชาย สุดปลื้ม “ประเด็นเด็ด 7 สี” เดินหน้ากวาดรางวัล ถือเป็นของขวัญครบรอบ1 ปี

ข่าวบันเทิง Monday May 24, 2010 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--มีเดีย สตูดิโอ เรียกว่าเป็นปีทองของ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด เพราะตั้งแต่เปิดศักราชใหม่มารายการ “ประเด็นเด็ด 7 สี” ที่ออกอากาศ 4 ทุ่มครึ่ง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ (ยกเว้นอังคาร) ทางช่อง 7 สี ก็เดินสายกวาดรางวัลแห่งความภาคภูมิใจมา การันตีคุณภาพการผลิตได้หลายรางวัลติดๆ กันประเดิมด้วย “รางวัลเทพทอง” ตั้งแต่ต้นปี ตามมาด้วยรางวัล “Top Awards 2009” หรือจะเป็นรางวัลชมเชยภาพข่าวอาชญากรรมยอดเยี่ยมในงานตัดสินรางวัลสุดยอดข่าวอาชญากรรมยอดเยี่ยมประจำปี 2552 รวมไปถึงในงานประกาศผลรางวัล “STAR ENTERTAINMENT AWARDS 2009” ที่จัดโดยสมาคมนักข่าวบันเทิง จากผลโหวตการลงคะแนนจากนักข่าวบันเทิงทั่วประเทศ ที่คว้ามาได้อีกถึง 2 รางวัลควบ กับรางวัลรายการข่าวและวิเคราะห์ข่าวยอดเยี่ยม และรางวัลผู้ประกาศข่าวหญิงยอดเยี่ยม และล่าสุดกับรางวัล “นาฏราช” ที่จัดขึ้นเป็นปีแรก งานนี้ เชิงชาย หว่างอุ่น ในฐานะทั้งผู้อำนวยการฝ่ายข่าว และพิธีกร ทั้งโหมงานหนักทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังถึงกับเป็นปลื้มแบบสุดๆ และเป็นตัวแทนพูดแทนทีมข่าวทุกคนว่า “รู้สึกภาคภูมิใจมากครับ สำหรับทุกรางวัลที่ได้รับตลอดต้นปี 2553 จนมาถึงรางวัล “นาฏราช” กับรางวัลรายการสกู๊ปข่าวยอดเยี่ยม ดีใจครับที่รายการ ประเด็นเด็ด 7 สี ได้รับการตอบรับที่ดี และยังถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งกับทุกๆ รางวัลที่ รายการ “ประเด็นเด็ด 7 สี” ได้รับ เพราะผมถือว่าทุกรางวัลคือของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับรายการ และทีมงานทุกคนตั้งแต่ผู้ช่วยที่ขับรถให้ ช่างภาพ รวมจนถึงผู้สื่อข่าวทุกคน รวมไปถึงชาว มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ที่มุ่งมั่น ทุ่มเทกันมาตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม และก็ต้องขอขอบคุณทางช่อง 7 สี ที่ให้เวลาดีๆ ช่วงไพม์ไทม์นาทีทองของคนข่าวให้เราได้นำเสนอข่าว รวมไปถึงทุกๆ เสียงโหวตจากคณะกรรมการ และพี่น้องสื่อมวลชนที่เล็งเห็นถึงความตั้งใจจริงในการผลิตผลงานของพวกเรา และจะทำให้เป็นแรงผลักดันให้พวกเรามีกำลังใจในการทำงานต่อไป ที่เราจะยิ่งทำให้รายการเข้มข้นถึงใจมากยิ่งๆ ขึ้นไป เพื่อให้คุณผู้ชมที่รอชมข่าวสารได้ทั้งสาระ และความตื่นเต้น ต้องขอขอบคุณแฟนๆรายการที่คอยติดตามดูข่าว งานที่เรานำเสนอด้วยความตั้งใจผ่านหน้าจอจนครบ 1 ขวบปีของรายการแล้ว ดังนั้นทุกๆ รางวัลที่ได้มาจึงถือว่าเป็นรางวัลและของขวัญที่ดีที่สุดที่ทำให้เราหายเหนื่อยครับ”