ภาพข่าวฮอนด้าร่วมสัมมนาประจำปีคณะกรรมการนักธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมไทย

ข่าวยานยนต์ Monday May 24, 2010 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ นายอดิศักดิ์ โรหิตะศุน (กลาง) ที่ปรึกษาระดับสูง บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด นำทีมผู้บริหารกลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทย ประกอบด้วย นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร กรรมการบริหาร และนายพงษ์เดช ศรีวชิรประดิษฐ์ ผู้จัดการทั่วไป สายงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัทเอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด ร่วมงานสัมมนาและประชุมประจำปีคณะกรรมการนักธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมไทย ประจำปี 2553 พร้อมร่วมจัดนิทรรศการเผยแพร่ผลงานด้านกิจกรรมเพื่อสังคมของบริษัทเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนแนวคิดและ การดำเนินงานด้านกิจกรรมเพื่อสังคมในกลุ่มองค์กรธุรกิจ ควบคู่ไปกับการเสริมสร้างศักยภาพการบริหารจัดการด้านกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมไทยต่อไป สื่อมวลชนสัมพันธ์: บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด ศิริพร ศรีสุข โทร 0 2236 0256 ต่อ 1670 อีเมล์ siriporo@honda.th.com ชุติมณฑน์ ใจดี โทร 0 2236 0256 ต่อ 1671 อีเมล์ chutijai@honda.th.com บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ สราญจิต ชูวงศ์โกมล โทร 0 2252 9871 อีเมล์ saranjit.c@abm.co.th สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ โทร 0 2252 9871 อีเมล์ satida.s@abm.co.th