ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 24, 2010 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--พับบลิคฮิต บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ สานต่อความอร่อยรอบ 2 ของ 12th Anniversary Citibank Privileges - Dining รวบรวม 12 เมนูเส้นแสนอร่อย จาก 12 ร้านดัง ในราคา 12 บาท พร้อมลุ้นบินลัดฟ้า ชิมเป็ดอัดชื่อดังจากภัตตาคารเก่าแก่ของฝรั่งเศส บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ต่อยอด 12 ปี Citibank Privileges - Dining มอบความอร่อยหลากหลาย แบบไม่รู้จบอีกครั้ง กับ 12 ร้านเด่น ด้วย 12 เมนูเส้น ในราคาเพียง 12 บาท พร้อมร่วมลุ้นประสบการณ์ พิเศษสุดแสนประทับใจในต่างแดน กับแพ็กเกจทัวร์กรุงเทพฯ — ฝรั่งเศส 3 วัน 2 คืน พร้อมสัมผัสไฮไลท์ สุดพิเศษกับการลิ้มรสชาติเป็ดอัดชื่อดัง (Pressed Duck) จาก La Tour D’Argent ภัตตาคารเป็ดอบฝรั่งเศส อายุกว่า 400 ปี ซึ่งเป็นร้านขึ้นชื่อที่บุคคลสำคัญจากทั่วโลกจะต้องแวะเวียนมาทานหากมาเยือนฝรั่งเศส และ ในครั้งนี้ผู้โชคดีจากบัตรเครดิตซิตี้แบงก์จะได้รับสิทธิ์ในการชิมเป็ดอัดชื่อดัง จำนวน 6 รางวัลๆ ละ 2 ท่าน มูลค่ารางวัลละ 180,000 บาท รวมทั้งสิ้น 1,080,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน (ยอดใช้จ่ายทุก 800 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับ 1 สิทธิ์ และรับ 2 สิทธิ์ เมื่อมียอดใช้จ่าย ณ ร้านอาหารทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก) สมาชิกบัตรฯ สามารถร่วมรับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มเพื่อร่วมลุ้นรางวัลใหญ่และความประทับใจกับ อาหารมื้อพิเศษ ด้วยการลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว โดยพิมพ์ Citi เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก และ SMS มาที่ 4520000 ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน ศกนี้ หรือ เพลิดเพลินกับความสุขและความอิ่มอร่อย แบบคุ้มค่าเพื่อร่วมฉลอง 12th Anniversary Citibank Privileges - Dining กับ12 ร้านเด่น 12 เมนูเส้น ในราคา 12 บาท ในราคาสุดพิเศษตามเงื่อน ได้ตั้งแต่วันนี้ 31 กรกฎาคม ศกนี้ เท่านั้น โดยมี 12 ร้านดังที่เข้าร่วม รายการความอร่อยดังนี้ สีฟ้า, ใบไม้ร่าเริง, พิซซ่า พิซซ่า บาย ญาณี, นิปปอน ไกด์, ซั่งไห่เสี่ยวหลงเปา, แบล็คแคนยอน, ซากุระ, ซีเคร็ท เรซิพี, ยำแซ่บ, ฮองมิน, เวียตคูซีน และ ฮั่วเซ่งฮง สอบถามข้อมูลเมนู 12 เส้นแสนอร่อยได้ที่ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร.1588 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.citibank.co.th ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 เพียงเพ็ญ พรายแสง กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905 นิธิวรรณ ฟักสุวรรณ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ อภิญญา จันทร์เทียมวงษ์ บริษัท พับบลิคฮิต จำกัด โทร. 02 252 5699 แฟกซ์ 02 252 5698