ทีวีไกด์“ฮาย อาภาพร” รับบทแม่ยายสุดเฮี้ยบ คิดคลุมถุงชนลูกสาว ร้อนถึง “พอล — กรีน” แห่ง “สลัดโสดคอมพานี” จัดหาคู่ให้ทันควัน

ข่าวบันเทิง Tuesday May 25, 2010 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ทีวี ธันเดอร์ เป็นเพราะอยากหาหนุ่มที่เพียบพร้อมและเหมาะสมให้เป็นคู่กับลูกสาวสุดเลิฟของตน เลยทำให้คุณแม่อย่าง “ฮาย — อาภาพร นครสวรรค์” ต้องมาขอพึ่งบริการบริษัทจัดหาคู่อย่าง “สลัดโสดคอมพานี” งานนี้เลยงานเข้าโปรโมเตอร์ทั้ง 2 อย่าง “พอล — ภัทรพล ศิลปาจารย์” กับสาว “กรีน — อัษฏาพร สิริวัฒน์กุล” (เอเอฟ 5) ที่ต้องหาคู่ให้ลูกสาวคนสวยของสาวฮาย ทั้งๆ ที่เป็นการฝืนใจสุดๆ จนทั้งคู่ต้องคิดหาแผนการมาในละครซิทคอม สลัดโสดคอมพานี ตอน “รักหนู...ต้องตามใจแม่” เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามชมกัน โดยฉากนี้เป็นตอนที่คุณหญิงสดศรี (ฮาย อาภาพร) พาลูกหญิง มาให้บริษัท สลัดโสดคอมพานี หาคู่ที่เหมาะสมให้ ทั้งๆ ที่ลูกหญิงมีแฟนคนรักอยู่แล้ว งานนี้ทั้งปืน (พอล ภัทรพล) และปาย (กรีน อัษฏาพร) ต่างไม่อยากพรากความรักของทั้งสองไป เลยนักพบเสก แฟนหนุ่มสุดแสนโลโซของลูกหญิง เพื่อให้เสกปรับตัวและเห็นแก่คุณหญิง งานนี้ปืนเลยจับเสกไปเปลี่ยนลุคส์ใหม่ และนำมาพบกับคุณหญิงอีกครั้ง โดยบอกว่าเป็นคู่ที่ตนหามาให้นั่นเอง... งานนี้ต้องคอยติดตามชมว่าเมื่อคุณหยิงสดศรีพบกับเสกในมาดใหม่ จะเป็นอย่างไร แล้วทั้งปืนและปายจะทำงานนี้สำเร็จหรือไม่ ต้องคอยติดตามชมในละครซิทคอม “สลัดโสดคอมพานี” ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี วันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคมนี้ เวลา 14.00 น.